FREE DOWNLOAD

Ngược chiều kim đồng hồ (full)

  • SEARCH TYPE
  Ngược chiều kim đồng hồ (full) icon

  Ngược chiều kim đồng hồ (full)

  by: Thu Gian Viet 12 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ngược chiều kim đồng hồ
  *Tác giiả : ZuzuLinh
  (nguoc chieu kim dong ho )

  Xin chào các bạn, mình là Zu, dưới đây là câu chuyện tiểu thuyết buồn mà mình đã ấp ủ từ lâu mong muốn gửi tới mọi người.
  Thực lòng đã rất nhiều hôm phải khóc khi sáng tác truyện này, không biết các bạn đọc thấy thế nào nhưng mong là nhận được sự ủng hộ...
  Câu chuyện xoay quanh những con người, có chút phi thực tế, một ông trùm Mafia, tình yêu không lối thoát,..., hay giữa những con người thi hành pháp luật...
  Hãy thử đọc và bình luận nhá!!!
  --

  Câu chuyện tình yêu không lối thoát giữa hai con người, một ông trùm mafia có trong tay mọi vinh hoa phú quý của cuộc đời, một cô gái ngay cả quyền hạn căn bản của một con người không được hưởng. Giữa hai số phận trái ngược nhau hoàn toàn liệu có trạm dừng chân nào cho một tình yêu?

  We love creating apps, and want to keep them free forever. In order to keep our development running we are using a search service to generate some revenue from this free app. This app will add a couple search links on your device in the form of an icon, bookmark link and browser homepage. You may delete them easily (drag to the trash or delete the link for the browser), if you choose to use them, thanks!

  Users review

  from 12 reviews

  "Awesome"

  9.6