FREE DOWNLOAD

Nhoc con de thuong e la cua t

  • SEARCH TYPE
  Nhoc con de thuong e la cua t icon

  Nhoc con de thuong e la cua t

  by: Viet Android J.S.C 65 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Nhóc Con Dễ Thương, Em Là Của Tôi (full)
  * Author (tác giả): it's me = yuuki9999
  * Category (thể loại): tình cảm teen + hài hước + một chút bạo lưc
  * Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): +14
  * Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on-going
  * Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): không có nên mấy bé ngoan đừng có lo
  * Casting (giới thiệu nhân vật):
  - Nhóc con - Đinh Ngọc Thiên Hương (15t): là con gái của một gia đình nghèo, cha mất từ khi còn 5 tuổi, mẹ hay đi làm xa => không có thời gian quan tâm chăm sóc nó. Ngoại hình cũng không phải là đẹp nhưng lại rất đáng yêu. Tính cách: ngốc nghếch, ngây thơ, hồn nhiên, nhí nhánh như con chó cảnh, dễ tin người nhưng lại rất thương mẹ. IQ = 60 (thấp thế)
  - Hắn - Trương Vĩ Thiên Ân (16t): là người thừa kế tập đoàn sản xuất ô tô Kima (em bịa đó). Một playboy chính hiệu, một thủ lĩnh của hội Akuma (ác quỷ). Ngoại hình: Cực kì handsome. Tính cách: tàn nhẫn, hơi lạnh lùng. Được gọi là thiên tài với IQ = 280.
  - Phan Lâm Tiểu Ngọc (15t): là bạn của nó, gia đình cũng không khá giả là mấy. Ngoại hình: xinh xắn, dễ thương. Tính cách: hòa đồng, thông minh hơn cô bạn của mình. IQ = 150 ( t/g: hô hô chị Hương ngốc thế không biết. TH: Muốn ăn dép không. T/g cầm dép chạy biến)
  - Trần Hải Đăng (16t): bạn của hắn, là người thừa kế của tập đoàn điện tử Lima. Một warm boy, đào hoa. Ngoại hình: khuôn mặt baby, body chuẩn. Tính cách: lúc trẻ con lúc đáng yêu. IQ = 200
  Và còn một số nhân vật khác sẽ giới thiệu lúc xuất hiện...

  Tags: nhoc con de thuong em la cua anh , nhoc con de thuong em la cua toi , nhoc con de thuong , em la cua anh , nhoc con de thuong ,em la cua toi , hoang tu lanh lung va co nhoc de thuong , sex2 nhoc lam tinh 15t

  Users review

  from 65 reviews

  "Awesome"

  9