FREE DOWNLOAD

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc - Full

  • SEARCH TYPE
  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc - Full icon

  Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc - Full

  by: appBilly 17 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tặng cho mỗi người con gái từng may mắn gặp được tình yêu: Càng can đảm, càng hạnh phúc!

  Bảy năm trước.

  Cô nói: Tôi cố ý đấy, để dính bầu là tôi cố ý, nạo nó đi cũng là theo kế hoạch, chỉ để hành hạ anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến người ta tưởng rằng mình có được tất cả, nhưng cuối cùng mới phát hiện ra lầm to. Mất mát là thế nào anh biết không? Tương lai sụp đổ là thế nào anh biết không? Tôi chưa bao giờ yêu anh cả, giữa chúng ta thế là hết rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, chưa làm cô thân bại danh liệt, thì tôi chưa buông tay.

  Bảy năm sau.

  Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần tiền mà, có lẽ anh vẫn… còn thích tôi. Vì thế, nếu anh muốn ở lại đêm nay, được thôi, nhưng đưa tôi mười vạn. Anh nói: Romeo chưa gặp được Juliet, không phải, Romeo đã gặp được Juliet rồi, nhưng Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến Romeo không sao vùng thoát ra được…

  Chàng cũng không nghĩ đến chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet giết chết. Bị người mình yêu thương đâm thẳng vào tim, còn chuyện gì tàn nhẫn hơn chuyện này nữa?

  Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước xa cách vì hiểu lầm, bảy năm sau tái ngộ lại đeo sầu mới. Chỉ có điều, số mệnh đã định sẵn rằng, có một kiểu tình yêu mà cho dù chia cắt bao lâu, thì mỗi lần tương hợp lại nhen lên những điều kỳ diệu.

  no em mot doi hanh phuc, song chung sau ly hon, ket hon chop nhoang, tro choi nguy hiem, tong tai ba dao, tinh yeu quy toc, ngu cung soi, giac mong soi vuong, nhat ky sau ly hon, ngon tinh, chon loc, truyen hay, tinh cam, hien dai, hai huoc, xuyen khong, do thi, vong du, tieu thuyet, truyen ngan

  Tags: dowload truyện nợ em một đời hạnh phúc full , truyện nợ em một đời hạnh phúc full

  Users review

  from 17 reviews

  "Great"

  8.4