FREE DOWNLOAD

Nu hon cua quy tap 2 (full)

  • SEARCH TYPE
  Nu hon cua quy tap 2 (full) icon

  Nu hon cua quy tap 2 (full)

  by: Viet Android J.S.C 30 9.8

  9.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên tác phẩm: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2
  Tác giả: Tiểu Ni Tử
  Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)
  Giới thiệu:
  Người ta lại nói: “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc”

  Nhưng rồi người ta cũng nói: “Không ai chỉ huy được trái tim”.

  Quách Tiễn Ni, cô gái “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình đang bị chính con tim của mình làm hại. Cô cảm kích Lý Tú Triết, vì sự hy sinh của anh chàng mà chấp nhận làm bạn gái, nhưng lại phát hiện ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình một cách tình cờ. Dấu chỉ kỳ quặc mà anh chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 đã bị khám phá, nhưng lại mở ra một mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni. Để giải quyết vấn đề, cả ba người sẽ phải làm gì đây? tình bạn và tình yêu sẽ lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai sẽ thực sự là nạn nhân thứ 100? Cô, Tú Triết hay là Thuần Hy?

  Nhưng rồi một nhân vật mới xuất hiện làm đảo lộn tất cả. Cô bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì cô có,đã dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người. Chưa giải quyết xong việc này đã thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì đã xảy ra???

  Tags: nu hon cua quy tap 2 , nu hon cua quy 2 , nu hon cua quy , nu hon cua quy tieu ni tu tap 2 , nu hon cua qui tap 2 , nu hon cua quy tap 2 tieu ni tu , nu hon cua quy tieu ni tu full , nụ hôn của quỷ tập 3 full tieu ni tu , nu hon cua quy tap 2 full

  Users review

  from 30 reviews

  "Awesome"

  9.8