FREE DOWNLOAD

Ở Nơi Đó Em Cười (Full)

  • SEARCH TYPE
  Ở Nơi Đó Em Cười (Full) icon

  Ở Nơi Đó Em Cười (Full)

  by: Viet Android J.S.C 24 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Ở nơi đó em cười (Full)
  Tên tác giả: toi_datungcan1aido (bút danh Pinwheel)
  Tình trạng: đã hoàn thành
  Thể loại: tình cảm, cô độc. Rating: all
  Nguồn:h4
  Tóm tắt
  Có 1 cô gái tên là Mạc Phương. Cô gái đó thật ra cũng chỉ rất bình thường như bao cô gái bình thường khác. Nhan sắc cũng gọi là có đôi chút, tuy nhiên cô lại không sôi nổi và cũng không hoạt bát, trong thế giới của cô hoàn toàn trống rỗng, vô vị. Cuộc sống của cô chẳng có gì gọi là đẹp như trong mơ, điều đáng nói duy nhất và cũng chính là sự ** le lớn nhất trong cuộc đời cô là cô đã trót yêu người anh trai "chẳng cùng cha mà cũng không chung mẹ" nhưng lại sống dưới cùng một mái nhà của mình. Tình yêu cứ lặng lẽ đến rồi lặng lẽ phá tan đi những khoảnh khắc ấu thơ trong sáng. Mạc Phương yêu anh trai mình nhưng cô không cho rằng mình đã sai, việc làm này của mình là tội lỗi vì cô quyết định sẽ vĩnh viễn giấu kín tình yêu này trong tim, để nó cứ như một viên đá đè nặng, cứ mỗi ngày, mỗi ngày lại đè nén trái tim thêm một chút. Chỉ cần cô không nói ra, mọi chuyện vẫn sẽ tốt đẹp, vẫn sẽ xảy ra như thường ngày, cô vẫn sẽ được ở bên cạnh anhtrai.
  Nhưng cuộc sống đâu có dễ dàng và đơn giản như suy nghĩ của Mạc Phương. Theo thời gian, hai anh em họ lớn dần lên, trái tim của mỗi người cũng có ít nhiều xao động. Và rồi, có một cô gái xinh đẹp, hoạt bát đã đến và cướp mất trái tim của anh trai cô và họ quyết định sẽ kết hôn. Mạc Phương không bất ngờ, vì cô biết đây rõ ràng là kết quả phải có, tuy nhiên cô vẫn không thể bình tâm mà đón nhận tin tức tốt lành đó. Ngay trước ngày cưới của anh trai, cô đã tức tưởi, ấm ức bỏ nhà đi. Cô muốn trốn chạy khỏi ánh mắt khó hiểu của anh trai mình. Cô đã nghĩ chỉ cần qua đêm nay, đợi đến ngày mai, khi hai người đó chính thức trở thành vợ chồng, rồi cô sẽ ổn thôi, cô sẽ lại về nhà và cố tỏ ra như chưa hề có chuyện gì mặc cho trái tim cô đã chết một nửa rồi.

  Tags: toi_datungcan1aido , do cuoi full , truyen o noi do em cuoi full , khong noi do em co cuoi , nơi ấy co anh full , o noi day em cuoi , ở nơi đó em cười hoàn , truyen o noi do em cươi

  Users review

  from 24 reviews

  "Awesome"

  9