FREE DOWNLOAD

On nhu nhat dao

  • SEARCH TYPE
  On nhu nhat dao icon

  On nhu nhat dao

  by: storymbap 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Ôn nhu nhất đao
  Tác giả: Ôn Thụy An
  Thể loại: Kiếm hiệp
  Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết - gã thanh niên hiền lành chưa trải việc đời Vương Tiểu Thạch, tình cờ gặp được Bạch Sầu Phi, một người trẻ tuổi cũng có nhiều hoài bão, cùng vào kinh sư mưu cầu sự nghiệp.
  Trên đường vào kinh, hai người kết giao với hai thiếu nữ. Một là Ôn Nhu, thiên kim tiểu thư của Tung Dương đại cửu thủ Ôn Vãn – một đại cao thủ, đồng thời cũng là mệnh quan quyền cao chức trọng của triều đình. Người thứ hai là Điền Thuần, một nữ tử xinh đẹp dịu dàng, đa tài đa nghệ nhưng cũng hết sức thần bí.
  Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi lai kinh đúng vào thời điểm cuộc chiến giữa hai thế lực lớn nhất kinh sư là Kim Phong Tế Vũ lâu và Lục Phân Bán đường đến hồi kịch liệt nhất, minh tranh, ám đấu, bội phản, lừa lọc, không gì là không có. Trong một dịp tình cờ, hai chàng trẻ tuổi đã xuất thủ tương trợ lâu chủ Kim Phong Tế Vũ lâu, Hồng Tụ Đệ Nhất Đao, Tô Mộng Chẩm, rồi kết làm huynh đệ, quyết cùng nhau sáng lập nên thiên cổ đại nghiệp.
  Cuộc chiến tưởng như đã đến hồi kết khi hai đại bang phái cùng bắt tay tiêu diệt thế lực đáng gờm thứ ba trong kinh thành là Mê Thiên Thất Thánh, đồng thời định ra thời gian để giải quyết dứt điểm ân oán giữa hai bên. Nhưng rồi Tô Mộng Chẩm đột ngột theo Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi đánh thẳng vào Lục Phân Bán đường, kẻ thân tín nhất bên cạnh tổng đường chủ Lục Phân Bán đường Lôi Tổn là Địch Phi Kinh phản bội, Lôi Tổn thiệt mạng, Tô Mộng Chẩm cũng bị thương nặng.
  Thế nhưng, trong bữa tiệc mừng công của Kim Phong Tế Vũ lâu, Lôi Tổn đã chết bỗng dưng sống dậy, một trận đại chiến long trời lở đất nổ ra giữa Tổng đàn Kim Phong Tế Vũ lâu…
  Trong cuộc chiến dai dẳng mà quyết liệt này, ân – oán, tình – cừu, địch – bạn, huynh đệ – kẻ thù, tất cả đều trở nên không sao phân biệt nổi: chỉ trong nháy mắt kẻ thù có thể trở thành đồng minh, rồi cũng chỉ trong một nháy mắt khác, huynh đệ, người thân, thậm chí là cha con cũng trở mặt thành thù.
  “Ôn nhu nhất đao” nằm trong bộ “Thuyết anh hùng thùy thị anh hùng” (Kể chuyện anh hùng, ai mới là bậc anh hùng chân chính?) bao gồm các tác phẩm: “Ôn nhu nhất đao”, “Nhất nộ bạt kiếm”, “Kinh diễm nhất thương”, “Thương tâm tiểu tiễn”, “Triều thiên nhất côn”, “Quần long chi thủ”, “Thiên hạ hữu địch”, “Thiên hạ vô địch”, “Thiên hạ đệ nhất”, và “Thiên địch”, được Nhã Nam mua bản quyền và sẽ lần lượt xuất bản.
  Tác giả Ôn Thụy An (sinh năm 1954), được giới phê bình nhận xét là một hiện tượng độc đáo trên văn đàn võ hiệp Trung Quốc. Ông còn là tiểu thuyết gia võ hiệp Trung Quốc đầu tiên có tác phẩm được chuyển thể sang tiếng Hàn và đăng tải dài kỳ trên báo ở đất nước này.
  Ôn Thụy An sáng tác nhiều thể loại: thơ, tản văn, tiểu thuyết không thuộc loại võ hiệp, phê bình tiểu luận… Bên cạnh các tiểu thuyết võ hiệp, tiểu thuyết lãng mạn của Ôn Thụy An cũng được độc giả rất yêu thích.

  Tags: on nhu nhat dao , cổ đạo kinh phong võ hiệp , on thuy an nhat no bat kiem dowload , nhat no bat kiem , nhất nộ bạt kiếm , hoi thanh nien tien ban len duong , truyen on nhu nhat dao , ôn thuỵ an ôn nhu nhất đao