FREE DOWNLOAD

Oxford thuong yeu - Duong Thuy

  • SEARCH TYPE
  Oxford thuong yeu - Duong Thuy icon

  Oxford thuong yeu - Duong Thuy

  by: Viet Android J.S.C 52 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Oxford thương yêu
  Tác giả: Dương Thụy
  Đọc cực kỳ hay luôn nhé !
  Trích lời tác giả: "Oxford thương yêu tái bản lần thứ 16
  Cuốn sách này sau gần 5 năm xuất bản đã được tiếp tục tái bản lần thứ 16. Tổng cộng có 56.500 cuốn đến với bạn độc giả rồi.
  Cảm ơn các bạn luôn yêu thích Fernando và Kim nhé."
  Oxford Thương Yêu (truyện dài): Lấy bối cảnh tại trường đại học Oxford - Anh xoay quanh mối tình của cô sinh viên Việt Nam và người trợ giảng Bồ Đào Nha, với một kết thúc có hậu.
  Oxford Thương Yêu lôi cuốn người dọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới. Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.
  "Kim chưa kịp vui mừng vì đã thuyết phục được Fernando, anh đã đập bàn đánh rầm đầy giận dữ: lười biếng thì có thể tha chứ dối trá thì không chấp nhận được!. Tiếng đập bàn cộng thêm tiếng thét bất mãn của Fernado rồi tiếng khóc rống não nùng của Kim làm thành một tạp âm đầy kịch tính, thu hút gần như toàn bộ sinh viên ở tầng lầu. Bọn chúng tranh nhau áp tai vào cửa và hai vách của hai phòng kế bên như những con ruồi bẹp dí bên hũ mật. Giọng Fernando cao vút:

  - Còn gì để nói nữa không?

  - Hu... hu... - Chỉ nghe Kim khóc già

  - Em nghĩ tôi là ai? - Fernando đanh giọng - Tại sao mỗi sáng tôi phải đến đây tập thể dục với em? Tại sao cuối tuần tôi phải đi siêu thị với em? Tại sao tôi phải mất thời giờ và công sức để quan tâm đến cái sự học của em? Tại sao tôi muốn em làm việc có phương pháp? Tại sao tôi muốn em có sức khoẻ tốt? Tại sao? Tại sao? Bên ngoài bọn, bọn sinh viên nhiều chuyện cũng nhìn nhau hỏi: Tại sao? Tại sao?...".

  Tags: oxford yêu thương full , oxford yeu thuong , oxford thuong yeu full , doc offord thuong yeu , down audio oxford thuong eyu , truyen oxford thuong yeu , duong thuyoxfoxt yeu thuong , down truyen oxford thương yêu full , oxford thương yêu duong thuy full

  Users review

  from 52 reviews

  "Great"

  8.6