FREE DOWNLOAD

Quân lâm thiên hạ -Update Full

  • SEARCH TYPE
  Quân lâm thiên hạ -Update Full icon

  Quân lâm thiên hạ -Update Full

  by: appBilly 30 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Vừa ra khỏi động phủ tạm thời, Nhạc Vũ đã cảm giác được mấy luồng thần thức cường đại từ trên không trung chụp xuống. Bất quá cũng chỉ ở bên ngoài động phủ mà không tiến vào trong.

  Nhạc Vũ hơi biến sắc rồi khôi phục như thường. Bản thân vừa rồi dung hợp viên nguyên thần tinh hạch gây ra động tĩnh thật sự quá lớn nên dĩ nhiên là kinh động những người này.

  May mắn là người của mật cảnh luôn tuân thủ quy củ. Tuy có vài phần hiếu kỳ nhưng không chính thức đột phá cách trở linh trận của động phủ.

  Một đường đi tới Linh Diệu các thì thấy tu sĩ nơi này đã sớm hội tụ. Liếc nhìn lại đã có mấy trăm Linh tiên đang đứng ở cửa ra vào.

  Nhạc Vũ cũng không đi vào cửa chính mà theo một thông đạo bên hông. Có quản sự của Linh Diệu các dẫn đường nên không bao lâu hắn tiến vào một gian phòng bao. Trên đường đi không gặp thêm người nào khác.

  Đây cũng là một trong những chỗ tốt của khách quý, lúc này nếu mua hàng trân quý thì người bên ngoài cũng khó tra biết lai lịch của hắn. Thậm chí không thể biết được, rốt cuộc là người phương nào mua.

  Lúc này còn lâu mới bắt đầu đấu giá, Nhạc Vũ liền phân thần tiếp tục tra xét biến hóa trong cơ thể. Hắn nhớ lại một số chỗ khó hiểu trong trận đồ Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận, cảm thấy đã hiểu thêm vài phần. Một số phần chưa tìm hiểu trong Hiên Viên Phá trận lục bản thiếu cũng không còn gì khó khăn.

  Nhạc Vũ cũng biết đây không phải là bản lĩnh thật sự của mình mà là do sự phối hợp giữa Âm Dương Ngũ Luân Vân Tượng Bàn và sự đột phá năng lực tính toán của Diễn Thiên Châu, nếu không có hai thứ này thì tự nhiên sẽ về nguyên hình.

  Bất quá với cách tìm hiểu trận đạo này cùng với pháp tắc thiên địa chính hợp với cái gọi là cảnh giới hư thất sinh bạch. Hư chỉ hư không; Thất chỉ tâm, chỉ cần tâm không có tạp niệm sẽ ngộ ra ‘Đạo ’, sinh ra trí tuệ. Mặc dù bản thân hắn còn chưa đạt tới cảnh giới này nhưng cũng cách không xa.

  Nhạc Vũ nhếch miệng, cơ hồ không nén được vui mừng. Chỗ tốt sau khi Diễn Thiên Châu tiến hóa không chỉ là đột phá năng lực tính toán mà còn dung hợp viên nguyên thần tinh hạch, tự thành một phương thế giới.

  Như vậy ngày sau vô luận hắn ở trong hoàn cảnh nào cũng không lo thiếu thốn linh lực. Bất luận tu sĩ ở đẳng cấp nào cũng không có khả năng phong tỏa hắn về phương diện này.

  Vô luận là Thiên Ý Kiếm hay Nghịch Thiên Đao đều có sự đột phá về uy lực vì trong tay hắn hiện giờ nắm giữ một phương thiên địa.

  Tạm thời vứt bỏ trận đồ Cửu Tiêu Càn Nguyên kiếm trận sang một bên, Nhạc Vũ thử suy diễn một phen Thiên Cơ thì thấy vẫn là một mảng hỗn độn.

  Hiểu biết của hắn về trăm vạn thế giới Hồng Hoang còn quá khuyết thiếu nên không cách nào thăm dò. Nhưng mạch lạc của Đông Thắng đại lục lại dần dần rõ ràng sáng tỏ.
  - Lan Vô Ưu? Quả nhiên là ngươi!
  Nhạc Vũ cười lạnh, nắm chặt song quyền.

  Nếu chỉ dùng thực lực của chư tông Đông Thắng đại lục còn chưa có bản sự bức Mặc Quan Lan phi thăng.

  Theo như hắn đoán thì trong này nhất định còn cất dấu bí mật gì đó, thậm chí còn có một lực lượng mà hắn không biết tồn tại trên Đông Thắng đại lục.

  Còn có Lan Vô Ưu, thực lực trước lúc thi giải không thua Đông Hoa tán nhân. Người này tận lực dừng lại ở thế giới này là vì chuyện gì?

  Trong lúc mơ hồ, hắn đoán biết một bộ phận của Quảng Lăng tông trong tương lai sẽ núi hủy người vong. Sau một khắc hắn chợt bừng tỉnh thấy buổi đấu giá đã bắt đầu ngoài đại sảnh. Thứ đầu tiên mà Linh Diệu các xuất ra khiến Nhạc Vũ hơi sững người.

  - Thái Bạch Đâu Triệu Ngự Thú Hoàn! Thứ đầu tiên đã là Tứ phẩm tiên bảo, theo truyền thuyết có thể vây khốn thần thú yêu tiên. Nếu tu đến Thái Ất Chân Tiên thì một khi bị vòng này trói lại sẽ rất khó đào thoát khống chế.

  Vừa mới bắt đầu đấu giá đã có người báo ra giá cao 300 vạn tiên thạch.

  Nhạc Vũ kinh dị không phải vì bản thân bảo vật này mà trước đó không hề ghi lại trong Hồn Ngọc.

  quan lam thien ha, kiem hiep, kiếm hiệp, quanlamthienha, quân lâm thiên hạ, the gioi tu chan, thien de kiem, truyen kiem, tien nghich, tien nguc, vo thuat, tien hiep, kungfu, truyen ngan, truyen hay, sach hay

  Tags: tan thoi minh nguyet 5 quan lam thien ha , minh nguyet thoi tan phan 5 quan lam thien ha , tan thoi minh nguyet quan lam thien ha , quân lâm thiện hạ full text , phan 5 quan lam thien ha , cot truyen tan thoi minh nguyet phan 5 quan lam thien ha , phan 5 lam quan thien ha , gioi thieu ve quan lam thien ha phan 5 , minhnguyetthoitan

  Users review

  from 30 reviews

  "Great"

  8.6