FREE DOWNLOAD

Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em

  • SEARCH TYPE
  Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em icon

  Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em

  by: Hoa Xoan Tim 11 9.8

  9.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em (cực hay và cảm động)

  Tác giả Minh Hiểu Khê.
  Thể Loại: Truyện tiểu thuyết

  Tiểu Mễ (Mễ Ái) chuyển trường đến học ở một trường học hoàn toàn xa lạ khi học kỳ đã sắp kết thúc. Lý do duy nhất khiến cô quyết định như vậy bởi bạn trai của cô, sau khi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn đã hiến tặng trái tim của mình cho một người con trai khác.
  Người con trai đó - Doãn Đường Diệu, cũng giống như hình ảnh của những nhân vật nam chính trong các tiểu thuyết trước đây của Minh Hiểu Khê - vô cùng đẹp trai, cao lớn, con nhà giàu có, nhưng rất ngang ngược và dữ tợn ...
  Khi chuyển đến học cùng lớp, Tiểu Mễ đã tìm mọi cách để tiếp cận Doãn Đường Diệu: chép bài cho cậu ấy, chạy mười nghìn mét cho cậu ấy, viết tiểu luận cho cậu ấy, xin lỗi những bạn khác cho cậu ấy khi cậu ấy phạm sai lầm, nhảy vào bồn nước trong tiết trời giá lạnh để tìm viên kim cương cho cậu ấy ... ... Cuối cùng, Doãn Đường Diệu cũng tiếp nhận Tiểu Mễ và đồng ý hẹn hò với cô.
  Trong suốt thời gian hẹn hò bên nhau, Tiểu Mễ đối xử với Doãn Đường Diệu tốt như đối xử với người yêu trước đây của mình, cả hai đã có một quãng thời gian khá vui vẻ.
  Rồi một ngày, Tiểu Mễ phát hiện ra rằng, trái tim của người yêu cũ thực tế đã không được ghép thay tim cho Doãn Đường Diệu...
  Còn Doãn Đường Diệu cũng phát hiện ra mục đích tiếp cận cậu của Tiểu Mễ ...
  Tiểu Mễ vô cùng ân hận vì những việc cô đã làm....
  Doãn Đường Diệu lại vô cùng hận cô, bởi vì, cậu đã yêu cô vô cùng ... ...
  Cả hai lại chìm đắm trong đau khổ và day dứt.
  Một kết thúc tốt đẹp sẽ khiến người đọc cảm thấy yên lòng. Tuy nhiên, hơn tất cả, đó là thông điệp về tình yêu, về sự hướng thiện mà tác giả Minh Hiểu Khê muốn gửi tới tất cả độc giả.

  Se co nguoi thay anh yeu em, se co thien than thay anh yeu em, nguoi vo thay the, hop dong tinh nhan, 365 ngay hon nhan, truyen ngon tinh, sieu hai huoc, sac hiep, tinh yeu, hoa xoan tim

  In order to keep the app 100% free, you will receive the following –
  Search shortcut icon on your home screen,
  Search shortcut on your bookmarks and browser homepage.
  This will help us bring you more cool apps like this in the future.
  You can delete the search shortcuts easily (Drag & Drop to the garbage), this will not affect the application in any way.

  Tags: sẽ có người thay anh yêu em

  Users review

  from 11 reviews

  "Awesome"

  9.8