FREE DOWNLOAD

Sở Lưu Hương

  • SEARCH TYPE
  Sở Lưu Hương icon

  Sở Lưu Hương

  by: Smart Content 10 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Thân thế
  Sở Lưu Hương nguyên là một vị hoàng tử trong cung phải lưu lạc xuống nhân gian trong một âm mưu cung đình. Sở Lưu Hương có biệt tài trộm cắp giống như Robin Hood ở châu Âu nên được gọi là "Đạo soái" (盜帥) hay "Hương soái" (香帥). Sở Lưu Hương là nhân vật đào hoa trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long. Anh có tình yêu với Tô Dung Dung, Điềm Nhi, Hồng Tụ. Sở Lưu Hương có nhiều bạn tốt như Hoa Hồ Điệp hay sau này là Phó Hồng Tuyết và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng (là đối thủ và sau này thành bạn).
  Con người:
  Có thể nói Sở Lưu Hương là người chấn danh thiên hạ, trong giang hồ đầy dẩy những lời đồn về nhân vật này. Mẫu hình nhân vật này là một người đàn ông trong mơ tưởng của các phụ nữ, anh ta là đạo soái, đẹp trai, có tánh phong lưu, thích mạo hiểm, thich hưởng thụ, thích cấp thời hành lạc, không bị danh lợi bó buộc, chỉ làm những gì mình thích và không ai có thể cưỡng bức anh ta...
  Bên cạnh đó, Sở Lưu Hương còn là người trọng tính nghĩa, coi trọng công lý, thích xen vào chuyện thiên hạ, hay ra tay can thiệp vào công việc bất công, nên lúc nào cũng được bạn bè và mỹ nữ kính nể. Anh ta còn là một người sành điệu trong ẩm thực, biết cách ăn mặc nhất và cũng là tay cờ bạc hào phóng nhất. Bất kể là ai, người trong hắc đạo hay bạch đạo, đều nhìn nhận Sở Lưu Hương là người độc nhất vô nhị trên đời.

  Tags: so luu huong , so luu huong audio book , đạo soái sở lưu hương , sở lưu hương và bạn gái

  Users review

  from 10 reviews

  "Great"

  8.8