FREE DOWNLOAD

Suy nghi va lam giau (full)

  • SEARCH TYPE
  Suy nghi va lam giau (full) icon

  Suy nghi va lam giau (full)

  by: Viet Android J.S.C 1.3K 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Suy nghĩ và làm giàu (full)
  Tác giả: Napoleon Hill
  Người dịch: Võ Thị Hồng Việt
  Bạn đang cầm trong tay một trong những cuốn sách kỳ diệu nhất trên thế giới.
  Vài lời về cuốn sách và tác giả:
  Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch đã được kiểm nghiệm, làm thế nào để trở thành người giàu có.

  Cuốn sách sẽ bày cho bạn cách hành động - và hành động ngay lập tức. Sẽ kể về điều giúp một con người suốt đời tiến lên phía trước, xây dựng hạnh phúc của riêng mình và nhân tài sản lên trong khi những người khác còn chưa bắt đầu.

  Thật ra thì cái gì tiếp thêm cho người này sức mạnh và nghị lực, trong khi mặc cho người khác bị động? Tại sao họ có thể nhìn ra tương lai trong hàng núi vấn đề và tiến đến điều họ thường mơ ước, không để ý đến những đòn đánh ác nghiệt của số phận, trong khi đó những người khác hành động một cách tuyệt vọng, luôn luôn sai lầm, và cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu?

  Nhiều năm về trước Napoleon Hill trong lúc nói chuyện với An­drew Carneghi - một trong những người giàu có nhất hành tinh - cảm giác như mình đã thấy được sự loé sáng của Điều bí mật vĩ đại này. Carneghi khuyên Hill nên phân tích các phương pháp mà những người nắm được bí mật này đã sử dụng, và đưa ra công thức thành công để làm mẫu và thí dụ cho toàn thế giới.

  Cuốn sách này mở ra Điều bí mật và đưa ra Kế hoạch hành động. Từ năm 1973 cuốn sách này đã trải qua 42 lần xuất bản và vừa ra đã hết ngay lập tức. Lần xuất bản này có bổ sung thêm nhiều tư liệu mới, trong đó có cả việc tóm tắt lại phần đã trình bày trong mỗi một chương.

  Rốt cục, cuốn sách này chỉ ra con đường duy nhất đúng để khắc phục tất cả các chướng ngại vật, đạt tất cả các mục tiêu đã đặt ra và thành công, giống như trong phim ảnh, đến với bạn từ con sông bất tận của thời gi­an. Cuốn sách này sẽ làm bạn sự sửng sốt về năng lượng cải tạo cuộc sống. Sau một thời gi­an bạn sẽ hiểu tại sao những người tự tin vào bản thân mình lại đạt được tài sản to lớn và hạnh phúc - bởi vì chính bạn sẽ trở thành người như vậy.

  Tags: audio suy nghi va lam giau full , suyngilonvalamgiau , suy nghi va lam giau audio , lam gi de giau co , suy nghi va lam giau , dawdload vi deo suy nghi va lam dau , video suy nghi lam giau , video suy nghi va lam giau full , audio suy nghi va lam giau

  Users review

  from 1.274 reviews

  "Awesome"

  9.2