FREE DOWNLOAD

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ (cực hay) icon

  Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ (cực hay)

  by: UNG DUNG VIET 110 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

  Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết

  Chuyển ngữ: Hương Giang + Nhóm Vficland

  Beta: Thanh Nguyệt + Meohong07

  Nội dung giới thiệu vắn tắt:

  Nam nhân từ phía sau mang ra một tờ giấy ném ra trước mặt nữ nhân, nữ nhân hai tay run run cầm lấy, vừa nhìn thấy, mắt rốt cuộc không nhịn được trào lệ ra ngoài.

  “Vì cái gì, vì cái gì muốn ly hôn?” Cô khóc, không cuống cuồng, cũng không gạn hỏi. Âm thầm như tự nói với chính mình.

  “Y Y mang thai con của tôi, tôi không thể nào để con của mình là con ngoài giá thú được.” Nam nhân vô tình nói, từ trên cao nhìn xuống gương mặt rơi đầy lệ của nữ nhân, con ngươi đen hiện lên tia do dự, cuối cùng trầm tĩnh lại. Nữ nhân cầm tờ đơn ly hôn trong tay, bị ánh mắt bức bách của nam nhân, bàn tay cô run run, thậm chí, ngay việc cầm chiếc bút cũng khó khăn, viết xuống những dòng chữ ngoằn ngoèo khó coi. Đi ra khỏi cổng lớn, cô chỉ xách theo một chiếc vali nhỏ, tay nhẹ nhàng vỗ về bụng mình,“Thực xin lỗi, cục cưng, là mẹ vô dụng, không làm cho cha con yêu mẹ được.”

  “Đem con đưa cho tôi.” Nam nhân nghiêm mặt, lạnh như băng nhìn nữ nhân ôm đứa trẻ đáng yêu ở trong lòng.

  Toàn thân không ngừng run run. Nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ ở trong lòng, lui về phía sau. Miệng cô không ngừng liên tục nói. “Không phải, nó không phải con anh, nó là của tôi, của tôi.”

  Khi tôi yêu anh, anh không thương tôi, để đến khi anh yêu tôi, tôi đã không còn yêu anh. Lúc ấy, anh muốn tôi ra đi, tôi đi, nếu, anh muốn tôi trở về, thật có lỗi, đã đi xa rồi, trở về không được.

  tay om con tay om vo, vficland, thu vien sach, tuyen tap truyen ngan hay, sac hiep, do thi, tinh cam, nghe thuat song, ungdungviet, vegasoft, comicviet

  Tags: tay om vo tay om con , tay ôm con tay ôm vợ full , tay ôm con tay ốm vợ ebook , doc truyen tay om vo tay om con , một tay ôm con một tay ôm vợ full , tay om vo tay om con full , tai truyen om vo om con full , tay om con tay om vo , doc truyen tay om con tay om vo full

  Users review

  from 110 reviews

  "Awesome"

  9.4