FREE DOWNLOAD

Than dieu dai hiep truyen

  • SEARCH TYPE
  Than dieu dai hiep truyen icon

  Than dieu dai hiep truyen

  by: JetVHS 10 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Thần Điêu Đại Hiệp Truyện FREEE!!!
  Than Dieu Dai Hiep Truyen FREEE!!!

  Thần điêu hiệp lữ là một tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu đại hiệp. Tác phẩm được đăng tải lần đầu tiên trên tờ Minh báo vào ngày 20 tháng 5 năm 1959 và liên tục trong ba năm.

  Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc, được đánh giá là tiểu thuyết võ hiệp viết về tình yêu hay nhất của Kim Dung. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.
  Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.
  Cũng giống như những tác phẩm khác của Kim Dung, Thần điêu hiệp lữ đã được tác giả chỉnh sửa nhiều lần. Nội dung của bản lưu hành hiện tại có rất nhiều điểm khác biệt so với lần phát hành đầu tiên.

  Bộ truyện rất nổi tiếng của Kim Dung đã từng được chuyển thể thành phim và rất được ái mộ trong những năm thập niên trước. Bộ truyện nói về nhân vật Quá Nhi và Cô Long. Mối tình đầy gian truân, trắc trở giữa thầy và trò, giữa thù và địch. Nếu bạn là một người yêu thích truyện võ hiệp chắc hẳn không còn xa lạ gì về bộ truyện/phim này nữa.

  Thần điêu đại hiệp – Chương truyện:

  Chương 01: Người Dị Khách Trên Bờ Hồ.
  Chương 02: Xích Luyện Thần Chưởng Với Mối Tình Thù.
  Chương 03: Người đạo cô áo trắng.
  Chương 04: Những vị anh hùng trên đảo Đào Hoa.
  Chương 05: Đứa bé lạc loài.
  Chương 06: Mối Thâm thù trong cổ miếu.

  Chương 102: Cách biệt trùng phùng.
  Chương 103:Nhị Thập bát tú trận.
  Chương 104: Tiếng nói sau cùng.

  Keywords: truyen, truyen hay, ung dung hay, truyen mien phi, truyen kiem hiep, truyen tong hop, than dieu dai hiep, than dieu, duong qua, co long, ly mac sau, kim dung, truyen kim dung

  Tags: yen than dieu dai hiep , truyen than dieu dai hiep

  Users review

  from 10 reviews

  "Great"

  8.8