FREE DOWNLOAD

Than Mo - Tru Ma II

  • SEARCH TYPE
  Than Mo - Tru Ma II icon

  Than Mo - Tru Ma II

  by: Thu Gian 41 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Các bạn đọc thử Bàn Long nhé(mình chia ra 2 phần) : https://play.google.com/store/apps/details?id=one.ebooks.bl
  Thần Mộ - Tru ma II (Phần II)
  Tác giả :Ngô biển Quân (Thần Đông)
  Câu chuyện kể về nhân vật trở về từ cõi chết,để thực hiện một âm mưu kinh thiên động địa. Mời các bạn đón đọc :D
  Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi thần ma vi giới.
  Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người, khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu.
  Thảm cỏ Lăng Viên xanh mượt mà, chung quanh có hàng trăm loại hoa, tuy không lớn như một khu rừng, nhưng gọi là vườn cũng không ổn. Bên ngoài Lăng Viên có giống cây cao tên gọi Tuyết Phong, chỉ mọc duy nhất ở nơi đây, tương truyền do linh khí của thần ma hóa thành.
  Cây Tuyết Phong cành lá xanh um tươi tốt, khẽ đung đưa trong gió, tựa hồ đang hồi tưởng thời khắc huy hoàng thuở xưa, hoa trắng rụng như tuyết, nhẹ nhàng phiêu sái giữa không trung, trông giống nước mắt thần linh, khiến người ta cảm thấy bi thương vô ngần.
  Khu mộ trải qua ngày nắng đêm đen với những cảnh tượng tương phản.
  Ban ngày tiên khí dầy đặc, ánh sáng thanh khiết chiếu rỡ ràng trên từng ngôi mộ. Trong ánh sáng ấy, người ta có thể trông thấy linh hồn bất diệt của các thần ma thuở xa xưa, thậm chí còn trông thấy thiên sứ nhảy múa, nghe thấy tiên tử hát ca. Cả khu Lăng Viên chìm đắm trong một bầu không khí thần thánh.
  Ban ngày là thiên đường như thế, song ban đêm nơi đây lại là địa ngục.
  Nguồn: tangthuvien.com, 4vn.eu

  Tags: tru ma audio , audio tru ma , than mo audio , tru ma 2 audio , tru ma 2 , than mo tru ma wallpaper , than mo tru ma 2 , thần mộ tru ma phần 2 , than mo tru ma phan 2 txt

  Users review

  from 41 reviews

  "Awesome"

  10