FREE DOWNLOAD

Thu Vien Sach VN

  • SEARCH TYPE
  Thu Vien Sach VN icon

  Thu Vien Sach VN

  by: PBGS 311 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Thu Vien Sach VN
  Tác giả: Sưu tầm

  Sau đây là phần giới thiệu về "Thu Vien Sach VN" :
  Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm tra cứu các loại sách của PBGS. Chúng tôi tạo ra thự viện này,thư viện sách VN là tập hợp hàng trăm sách hấp dẫn nhiều thể loại và sẽ tiếp tục cập nhật đến đọc giả những sách mới,hay nhất mong các bạn ủng hộ.
  Sau một thời gian thử nghiệm chúng tôi cho ra bản 1.0 tuy đơn giản nhưng thân thiện và dễ sử dụng.
  Nếu các bạn muốn góp ý xin vui lòng gởi mail về cho chúng tôi tại: pbgsgroup@gmail.com. Sự ủng hộ của các bạn là động lực to lớn để chúng tôi hoàn thành phần mềm cũng như mang đến những quyển sách thú vị nhất cho các bạn.

  * Chú ý: để có thư viện thêm phong phú, chúng tôi có thể cập nhật một số sách của các bạn trên Google Play để phục vụ bạn đọc, nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như bất kì bảo trì nào cho những quyển sách này.Nếu các bạn thấy "Thu Vien Sach VN" là tác phẩm hay, xin vui lòng giới thiệu "Thu Vien Sach VN" cho mọi người cùng biết. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

  Tags: thuviensachhaynhat , phan loai sach thu vien , thu vien sach noi vn. , thu vien sach , sach vietnam hay nhat , app thu vien sach , thu vien de kiem tra , thu vien sach noi , doremon che vnzoom

  Users review

  from 311 reviews

  "Great"

  7.8