FREE DOWNLOAD

Tinh than bien tap 3

  • SEARCH TYPE
  Tinh than bien tap 3 icon

  Tinh than bien tap 3

  by: storymbap 5 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Tinh thần biến - tập 3
  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
  Thần giới là một thế giới lục địa rộng lớn vô cùng. Thần giới từ lúc sinh ra đến nay, đã trải qua gần một ức hai ngàn vạn ức năm. Từ lúc Thần giới được sinh ra cho tới bây giờ, từng có không ít thế lực cường thịnh nhất thời, nhưng theo thời gian trôi qua, các thế lực này phần lớn đều bị tan rã.
  Hưng thịnh, suy bại, phảng phất là một quy luật thông thường của thiên địa. Nhưng có tám thế lực cổ xưa đã phá vỡ quy luật này. Từ lúc Thần giới xuất hiện cho tới bây giờ gần một ức hai ngàn vạn ức năm này, tám thế lực cổ này vẫn vĩnh hằng tồn tại.
  Tám thế lực cổ, chính là từ xa xưa truyền lại qua bao thế hệ, là thế lực vĩnh viễn không suy bại.
  Mà các thủ lĩnh của tám thế lực cổ này, được xưng là Thánh Hoàng!
  Tám đại Thánh Hoàng, chính ở Thần giới là nhân vật địa vị chí cao. Nói về thực lực, tám đại Thánh Hoàng đều là cấp bậc thần vương cao thủ, cao hơn nữa chỉ tồn tại trong truyền thuyết là Thiên Tôn. Nói về thế lực, tám đại Thánh Hoàng không người nào có thể so sánh. Nói về vũ khí, tám đại Thánh Hoàng có tám kiện truyền thừa Hồng Mông linh bảo xuất hiện từ thời Thần giới.
  Tám kiện truyền thừa Hồng Mông linh bảo này, đều là nhất lưu Hồng Mông linh bảo. Có lẽ chỉ có Thiên Tôn trong truyền thuyết sở hữu 'Thiên Tôn Linh Bảo' mới có thể dùng lực áp chế được bọn họ.
  Thực lực, thế lực, vũ khí, tất cả đều chiếm hết ưu thế.
  Tám đại Thánh Hoàng này địa vị chí tôn đã được khẳng định không cần nhiều lời, Tám đại Thánh Hoàng đều tự chiếm cứ một phương, trong tám đại Thánh Hoàng có 'Đông Cực Thánh Hoàng', địa bàn ở Thần giới thuộc đông bộ khu vực.
  Phi thăng trì, chính là nơi mà người từ hạ giới phi thăng lên Thần giới sẽ xuất hiện tại đây. Cả Thần giới số lượng Phi thăng trì cố định, ước tính có gần tám trăm Phi thăng trì. Phi thăng trì chính là khi thần giới sinh ra đã có, không thể phá hủy, vĩnh hằng tồn tại.

  Tags: app hau tinh than bien , hau tinh than bien quyen 5 , tinh than bien quyen 5 , tinh than bien audio , audio tinh than bien

  Users review

  from 5 reviews

  "Awesome"

  9.6