FREE DOWNLOAD

Tinh Yeu Tham Lang - Bao Nhung

  • SEARCH TYPE
  Tinh Yeu Tham Lang - Bao Nhung icon

  Tinh Yeu Tham Lang - Bao Nhung

  by: Thu Gian 11 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác Giả : Bảo Nhung (Tiêu Hà)
  Câu chuyện kể về tình bạn,tinh yêu đan xen của đám bạn Lâm,Nguyên,Thương,Yến,Khang. Với các chuỗi cảm xúc đan xen lẫn lộn ở đây người kể là nhân vật Lâm.
  Tôi là Lâm, hai mươi mốt tuổi, đang là sinh viên năm thứ ba. Hiện tại tôi sống xa gia đình trong một căn nhà ba tầng riêng biệt và với các bạn thân từ bé của tôi. Căn nhà rộng rãi, có năm phòng ngủ, một phòng khách lớn ở lầu một, một phòng khách nhỏ ở lầu hai, phòng đọc, phòng bếp và trên mỗi lầu là phòng tắm và nhà vệ sinh. Tôi kể ra rõ ràng như vậy bởi vì cuộc sống hiện nay cần phải rõ ràng, và dĩ nhiên nó liên quan tới đời sống riêng của từng đứa trong nhóm. Bọn tôi có năm người, hai năm và ba nữ. Chúng tôi chơi thân với nhau từ hồi mẫu giáo, cùng học cấp I, II, riêng cấp ba thì phân lớp chuyên nên có hơi … xa cách. Giờ đã vào đại học, mỗi đứa một trường riêng nhưng lại cùng sống dưới một mái nhà, đã thân lại càng thân hơn.
  Tầng hai có hai phòng ngủ và một phòng đọc chung, lẽ dĩ nhiên là tôi không " tranh cướp" được phòng nào ở đấy. Yến là chân chạy còn sức khỏe của Thương thì không nhiều nên tôi phải ôm ngậm ngùi trên tầng ba cao ngất ngưởng cùng với hai ông bạn trời đánh. May mà tôi có thần kinh vững, cái miệng chanh chua và tay chân nhanh nhẹn nên cuộc sống phân fnào cũng bớt màu địa ngục. Ngoài những giờ tranh chấp bằng miệng (đôi khi bằng tay chân) với Nguyên ra, tôi sống khá thân thiện và vui vẻ với mọi người. Chúng tôi nấu ăn chung và làm một bản cam kết thực hiện đúng những gì đã phân công cho nhau. Tôi, Yến và Khang học buổi sáng nên được phụ trách bữa tối và đổ rác; Thương và Nguyên học chiều phụ trách đi chợ và nấu bữa trưa… Chúng tôi còn chia nhau dọn dẹp nhà cửa và các công việc linh tinh không tên khác. Đôi khi cũng có những tranh chấp nho nhỏ, nhưng nhìn chung chúng tôi không có gì phàn nàn về nhau. Ngôi nhà lúc nào cũng đày ắp tiếng cười, tiếng chí chóe, và tiếng hát hạnh phúc…
  Tôi sẽ không lan man gì nhiều nữa. Câu chuyện của tôi không phải là những vụn vặt đời thường , nhưng cũng không phải là những điều gì cao siêu, khó tưởng tưởng, mà chỉ là những kỷ niệm, ước mơ và những cảm xúc tự nhiên của chúng tôi trong hiện tại và tương lai. Tôi có cái sở thích lạc điệu với ngành học của mình là thích viết những câu chuyện nho nhỏ… lưu trong một góc kín trên máy tính của tôi ( phải làm vậy vì tên Nguyên hay lục lọi lắm!):

  Tags: doc truyen tinh yeu tham lang_ bao nhung , blog yeu tham 5 nam , nhưng cau chuyen tinh yeu lang man , tinh yeu tham lang bao nhung viet zoom , tinh yeu tham lang cua bao nhung , yeu tham , tinh yeu tham lang_ bao nhung page 4 , moi tinh tham langbao nhung , nhung cau chuyen tinh yeu

  Users review

  from 11 reviews

  "Awesome"

  10