FREE DOWNLOAD

Tôi tài giỏi Bạn cũng thế

  • SEARCH TYPE
  Tôi tài giỏi Bạn cũng thế icon

  Tôi tài giỏi Bạn cũng thế

  by: UNGDUNGVIET 374 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên tác phẩm: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
  Tác giả: Adam Khoo
  Dịch giả: Trần Đăng Khoa

  Giới thiệu về tác giả

  Vào lần đầu tiên xuất bản quyển sách này năm 1998, Adam Khoo vẫn đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singpore – NUS). Anh là một trong 1% số sinh viên dẫn đầu trường và được tuyển chọn vào Chương Trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Programme – TDP) có danh tiếng, một chương trình mở rộng của Chương Trình Năng Khiếu (Gifted Programme). Anh cũng được xếp hạng trong danh sách những sinh viên đứng nhất khoa hàng năm liên tiếp với thành tích học tập xuất sắc.

  Hiện tại, Adam Khoo là một nhà doanh nghiệp, là tác giả của quyển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo về cách làm việc hiệu quả. Anh được cấp bằng cử nhân danh dự về ngành Quản trị kinh doanh và là nhà thực hành, đào tạo NLP được Đoàn thể NLP (Mỹ) cấp chứng chỉ.

  Tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô. Anh là giám đốc công ty Adcom (S), một công ty hàng đầu về tiếp thị giao tế và quảng cáo. Anh cũng đồng sáng lập và là giám đốc công ty Event Gurus (một công ty về tổ chức các sự kiện lớn) và công ty Adam Khoo Learning Technologies Group.

  Adam được biết đến như một trong những diễn giả mạnh mẽ, năng động nhất Châu Á. Trong vòng hơn năm năm qua, anh đã động viên, thúc đẩy, đào tạo hơn 20.000 học sinh, giáo viên, nhà quản lý, nhân viên và chuyên viên bán hàng về cách học tăng tốc, hoạt động doanh nghiệp, cách thức tiếp thị và kỹ năng thay đổi hành động. Anh đã làm việc với hàng trăm trường học, các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore và khu vực lân cận.

  Thành công và thành tích đạt được của anh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông như The Straits Times, The Sunday Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia (CNA), Streats, The Business Times, Mediacorp Channel 8 Monkey News, Mediacorp News Radio 93.8, Asian Business the Magazine for Entrepreneurs, Prestige Magazine và nhiều hơn thế nữa.

  Giới thiệu về dịch giả

  Chúng tôi – Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy – đã được tác giả Adam Khoo tin tưởng để dịch và phát hành quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (I Am Gifted, So Are You!) lần đầu tiên tại Việt Nam.

  Tốt nghiệp từ trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS) khoa Công nghệ thông tin (School of Computing) và Quản trị kinh doanh (School of Business), chúng tôi hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam.

  Sau khi đọc quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! cũng như tham gia vào các chương trình đào tạo tài năng của Adam Khoo, chúng tôi như được khai sáng con đường đi tới thành công của mình trong cuộc sống. Chúng tôi như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới và niềm tin mạnh mẽ vào khả năng tiềm ẩn của con người.

  Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định dành thời gian để dịch và đưa quyển sách này tới tay độc giả Việt Nam như một đóng góp nhỏ nhoi vào sự phát triển nhân tài đất Việt.

  Tags: toi tai gioi ban cung the , truyện tôi tài giỏi bạn cũng thế , toi gioi ban cung the , thong tin ve cong ty eventgurus , course toi tai gioi , sach toi tai gioi ban cung the , toi tai gioi ban cung the full , tôi tài giỏi bạn cũng thế tác giả

  Users review

  from 374 reviews

  "Awesome"

  9.6