FREE DOWNLOAD

Toi yeu em co be ngoc cua toi

  • SEARCH TYPE
  Toi yeu em co be ngoc cua toi icon

  Toi yeu em co be ngoc cua toi

  by: Viet Android J.S.C 55 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Tôi Yêu Em, Cô Bé Ngốc Của Tôi - I Love You, My Stupid Girl (full)
  Tác Giả: Februaryfirst
  Thể loại: Tình cảm
  Rating: Không hạn chế
  Mùa đông lại đến, cái không khí se se cũng ghé qua, nhưng cái đất Sài thành chẳng thay đổi là bao. Bảo cũng vậy, nó là một cô bé ương ngạnh, luôn tự tin về vẻ ngoài của mình nào là mắt 2 mí, mi cong vuốt, đôi môi nhỏ xinh má phúng phính và cái dáng hình cân đối tầm mét 6, đặc biệt nhất là có mái tóc tém làm tôn lên vẻ trẻ trung và lém lĩnh của nó. Nó có một gia cảnh bình thường có ba có mẹ và là con một, nhà có không quá giàu có cũng chẳng nghèo đến nỗi phải vác mũ ăn xin nói chung là khá giả, bình thường, nhà nó là một tiệm bánh kem khá đông khách.
  Năm nay nó đã tròn 16 cái tuổi mà mọi người gọi là tuổi mộng mơ. Thấp thoáng nó đã là nữ sinh cấp ba rồi đã thế nó lại là một con nhỏ học cực kì giỏi nên được tuyển thẳng vào ngôi trường dành cho nhà giàu học giỏi (có nhà giàu học ngu hay hok thì t/g còn chưa chắc) nên ba mẹ nó rất tự hào về nó.
  Hôm nay là ngày đầu tiên đi học nên nó rất hào hứng, nó là đứa có tính tự lập nên chả cần phiền đến ba mẹ nó có thể tự đi học. Nhưng nó không đến trường với mái tóc tém kiểu mượt mà mà thay vào đó là mái tóc đen giả ngắn và cái mái ngố tàu, thêm vào đó là mắt kiến của các cụ 50-60t dày 5 đi-ốp. nói chung bây giờ nó là 1 đứa xấu xí vì hok muốn ai để ý.
  Nó cùng bộ dạng "mới" đến trường = xe đạp
  _các em, lớp ta hôm nay có hs mới,các em nhớ giúp đỡ bạn - bà cô nói - em vào đi
  _chào các bạn mình là Huỳnh Ngọc Bảo, mong các bạn giúp đỡ - nó vui vẻ chào hỏi
  _chài, lại là một con ngốc nữa, chả có gì thú vị - nữ sinh 1
  _ừh, xấu quắc - Nữ sinh 2
  _phew..... - nó lặng lẽ thở phào khi nghe những lời nói đó
  ...

  Tags: toi yeu em co be ngoc cua toi , truyen co gai ngoc cua toi , toi yeu em co be a full , truyen toi yeu em co be ngoc cua toi , apps cua toi , truyen co be ngoc cua toi , toi yeu em,co be ngoc cua toi , truyen toi yeu em co gai cua toi , truyen toiyeu em co gai ngoc cua toi

  Users review

  from 55 reviews

  "Great"

  8.2