FREE DOWNLOAD

Tổng tài thử hôn ( quá hay )

  • SEARCH TYPE
  Tổng tài thử hôn ( quá hay ) icon

  Tổng tài thử hôn ( quá hay )

  by: Thu Gian Viet 17 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tổng tài thử hôn ( quá hay )

  Tác giả: Mễ Bao

  Văn Án
  Bị coi là hàng ế cần thanh lý gấp Quý Thư Ny trong lòng không khỏi than trời trách đất
  May nắn mới thành công xuât môn để hưởng ứng lệnh triệu tập công tác , bất quá điều kiện đối phương đưa ra có gì đó lạ lạ
  Nào là có am hiểu vấn đề tề gia nội trợ , có thể chuẩn bị đầy đủ ba bữa trong ngày không , có thích và có thể quan tâm đến trẻ con hay không….?
  Thực là may mắn nha, tất cả những điều trên đều là sở thihcs và cũng là sở trường của nàng nha , chính là ……..
  Vị chủ nhân này tuy rằng khis chất cao siêu lại lắm tiền nhiểu của nhưng lại là người không có tình cảm , nói chuyên thì vô cùng máy móc .
  Mới lần đầu gặp mặt đã lôi nàng ra làm trò giải trí .
  Nếu không phải sợ mới ngày đầu tiên đi làm đã bị “ trả về nơi sản xuất”, nàng đã không cố kìm nén cơn giận đang bùng lên trong mình .
  Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại ,trừ bỏ việc hắn khi dễ nàng , trừ bỏ khuyết điểm của hắn thì không còn gì chê trách .
  Tiền lương trả vô cùng hào phóng, công viêc thì nhẹ nhàng ,chỉ cần phụ trách ba bữa trong ngày , dọn dẹp quét tước một chút, thời gian còn lại nàng có thể làm gì tùy ý .
  Đường đường là ông chủ của môt tập đoàn khổng lồ lại nguyện ý đưa nàng đi chợ đêm dao chơi .
  Ba ngày năm buổi lại tặng quà cho nàng , nàng lại nghĩ hắn thấy nàng làm việc vất vả nên tặng quà đông viên .
  Ban đầu cứ nghĩ hắn là “chính nhân quân tử” ai mà nghĩ được hắn lại dùng chính công việc này uy hiếp nàng cùng hắn “lên giường” !!!!
  Ách…… Hiểu lầm! Trời ! Thật ra lệnh triệu tập của nàng không phải tới nhà làm quản gia mà là muốn nàng làm “vợ thực tập” của hắn .
  Lại càng không ngờ tới Hắn thực vừa lòng về nàng, còn muốn cùng nàng kết hôn trước khi kết thúc quá trình làm “vợ thực tập” của nàng !!!!!!!! Kia…… trời ơi……

  ( Tong tai thu hon )
  This app will add a few search access points on your device. If you do not want to use this new search page, you can either ignore it or delete it. If you do use it, we get a few cents and it will help us a lot to keep developing more apps. If you don’t, you can delete it and no harm is done (our app remains the same, no need to uninstall it!). Thank you.

  Users review

  from 17 reviews

  "Awesome"

  9.2