FREE DOWNLOAD

Trai tim tu ghep doi (full)

  • SEARCH TYPE
  Trai tim tu ghep doi (full) icon

  Trai tim tu ghep doi (full)

  by: Viet Android J.S.C 45 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm : Trái tim tự ghép đôi (full)
  Tác giả : Crack
  Thể loại : tình cảm hiện đại
  Đánh giá theo tuổi: 15+
  Giới thiệu:
  Cũng như một kịch bản đã sẵn…một cốt truyện bình thường như bao truyện khác. Nhân vật chính luôn là một chàng trai đẹp…( ax...ax...ax.......TÁC GIẢ MÊ GIAI ĐẸP)
  Anh là một chàng trai..ngoại hình hấp dẫn, gương mặt tuấn mĩ…chỉ thế thôi, không nhiều cũng hơn không ít hơn, thêm chỉ duy nhất là : một ánh nhìn cực kì thu hút.
  Làm việc trong một club sôi động về đêm, anh gặp hàng trăm gương mặt, nói chuyện với hàng trăm cô gái và cũng được nghe hàng trăm trăm câu chuyện, những mối tính tan vỡ, những cay đắng tình yêu, những lừa dối, những oán hận trách móc, những sai lầm….những phụ bạc…
  Tất cả tích tụ thành khối căm hờn cái địa ngục tình yêu.
  Anh cũng chứng kiến khách hàng của mình khóc không biết bao nhiêu lần vì thứ gọi là tình yêu đó: có người rên rỉ, có người khóc thầm, có người khóc âm ỉ, có người vừa khóc vừa chửa rủa người tình cũ, cũng có người cứ ngồi đơ ra như tượng để nước mắt tự rạch dòng chảy xuống thành những giọt sóng sánh ướt át rồi khô khốc chưa kịp rơi.
  Người ta thấy vậy thường có cảm giác đồng cảm, chia sẻ, an ủi hay chí ít những nhìn bằng ánh mắt cảm thông.
  Nhưng khi kể với anh, anh vẫn chăm chú với công việc pha rượu của mình.
  Khuôn mặt trắng trẻo không tì vết, lông mày dài thanh nhã, hàng mi dài ẩn dưới là một đôi mắt đen sâu lắng đẹp đến chết lịm những con tim nhìn vào và muốn khám phá bí ẩn trong nó.
  Anh chỉ hơi khẽ rung động đôi môi, ẩn hiện nét cười nơi cuối mắt và thì thầm vào tai lời nói nhẹ như cỏ lau trong gió và cũng sắc để làm nền thêm một vài vết xước cho những trái tim đang vụn vỡ:
  -Có muốn tôi giúp cô không? Để biết thế nào là đau hơn!
  Đó liệu có phải quá ác?
  Một người con trai đẹp độc ác?
  Cứ cho là vậy đi. Anh chỉ nhìn lại cô gái đang mở to tròn mắt kinh ngạc sau khi nghe câu nói đó và rồi anh cười.
  ...

  Tags: trai tim tu ghep doi , doc truyen trai tim tu ghep doi full , trái tim tự ghép đôi full , doc truyen trai tim tu ghep doi , trai tim tu ghep doi full , themen trai tim , truyen trai tim tu ghep doi , truyen trai tim tu ghep doi full , truyện trái tim tự ghép đôi full

  Users review

  from 45 reviews

  "Great"

  8