FREE DOWNLOAD

Tử vi 2013

  • SEARCH TYPE
  Tử vi 2013 icon

  Tử vi 2013

  by: sachhayviet 205 6

  6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Mong muốn biết được vận mệnh tương lai, tính cách bản thân dựa vào ngày tháng năm sinh ra sao, đó là sở thích quen thuộc của con người, không chỉ riêng phương Đông mà còn cả ở phương Tây, không chỉ trong thời đại ngày xưa, hôm nay, mà có lẽ ngày mai cũng thế.
  Vì lẽ đó mà bộ môn tử vi ra đời để giúp lý giải vận mệnh tương lai về cuộc đời của con người. Tử vi không huyền bí, mê tín dị đoan mà là một bộ môn khoa học được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý của Kinh dịch kết hợp với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, Can chi… Tử vi được nghiên cứu bởi nhiều triết gia nổi tiếng như Không Tử, Gia Cát Lượng, Quỷ Cốc Tiên Sinh, …
  Đầu xuân Quý Tỵ, Moapsoft xin gửi đến quý vị ứng dụng “Tử Vi Vận Hạn 2013” với những thông tin hữu ích về bản mệnh, cát hung, sức khỏe, tình cảm, gia đình, tử tức, tài lộc, công danh, sự nghiệp, … của quý vị trong năm 2013. Với nội dung sâu sắc, phong phú, riêng biệt của từng người, được dày công biên soạn và cố vấn bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có thâm niên nghiên cứu sâu sắc về tử vi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn. Các chức năng chính của ứng dụng:
  - Dự đoán về VẬN MỆNH trong năm 2013
  - Dự đoán về CÔNG DANH SỰ NGHIỆP trong năm 2013
  - Dự đoán về SỨC KHỎE trong năm 2013
  - Dự đoán về TÌNH CẢM trong năm 2013
  - Dự đoán những THỜI ĐIỂM ĐẶC BIỆT trong năm 2013
  - Hướng dẫn CÚNG SAO, GIẢI HẠN trong năm 2013
  Nội dung ứng dụng “Tử Vi Vận Hạn 2013” là sự tổng hợp của Thái Ất Thần Kinh, Tử Vi Thâm Ảo, Âm Dương Ngũ Hành, Nhân Duyên Nghiệp Quả… Khi biên soạn nội dung cho ứng dụng, chúng tôi lấy Đạo Đức làm gốc, hành động làm nhân, vận thế làm duyên, để luận bàn về sự thành bại của mỗi người bao hàm mọi khía cạnh của cuộc sống(sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe…). Đó chính là tâm niệm và tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình Moapsoft xây dựng và phát triển ứng dụng này. Chúng tôi đả phá mọi sự mê tín, buông xuôi, và mong muốn quý vị xây dựng niềm tin để tự thấy mình có khả năng:
  CHUYỂN NGUY THÀNH AN
  CHUYỂN BẠI THÀNH THẮNG
  BIẾT TIẾN THỐI PHÙ HỢP VỚI VẬN THỜI
  Và một điều quan trọng hơn cả là:
  ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tiên sinh Vương Dung Cơ, nhà tướng số lỗi lạc đã cố vấn nội dung, động viên, giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển ứng dụng “Tử vi Vận Hạn 2013”.
  Hy vọng với những luận đoán sâu xa, luận giải chi tiết, kèm theo những lời khuyên hữu ích, Moapsoft mong muốn đem lại cho quý vị nhiều lợi ích trong cuộc sống, trước những biến đổi thăng trầm của Vận thế trong năm Quý Tỵ 2013. Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới Quý Tỵ 2013 hưởng nhiều Phúc Lộc, An Khang Thịnh Vượng!
  Moapsoft xin chân thành cám ơn mọi sự góp ý từ phía quý vị. Mọi thắc mắc và góp ý của quý vị xin gửi về địa chỉ email moapsoft@gmail.com hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0435191616.

  Tag: tu vi, boi, boi tong hop, boi toan, 2013, boi bai, nam moi, xin so, sao han, the quan am, van menh, van han, rut que dau nam, rut the, xin the, quy ty, xem boi, xem tu vi, kinh dich, tuong so, cung, online

  Tags: tu vi 2013 cho , tu vi 2013 tag xem sao giai han , tu vi 12 con giap nam 2013 tron bo kinh dich , ad moapsoft la phan mem , tu vi nam 2013 , xem tu vi nam 2013 , tu vi offline , tu vi 2013 tag xem sao han , tử vi dự đoán thời vận 2013

  Users review

  from 205 reviews

  "Good"

  6