FREE DOWNLOAD

VMAX Info

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Vmax, chuyên gia về hộp mực in thành lập năm 1999. Chuyên sản xuất mực in cho các máy in HP, Canon, Epson, Samsung… với thương hiệu Vmax. Là nhà phân phối chính thức Drum Fuji và mực Sakata. Vmax là thành viên chính thức của Hiệp Hội Mực In Quốc Tế I–ITC. Sản phẩm của Vmax được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

  Vmax Info cung cấp tài liệu, catalog, brochure, báo cáo, bài viết..từ VMAX dưới dạng ấn phẩm kỹ thuật số để Bạn có thể đọc, tham khảo mọi lúc mọi nơi tử chiếc điện thoại của mình và nó hoàn toàn miễn phí.

  Với Vmax Info Bạn có thể trãi nghiệm cách tiếp cận mới về thông tin sản phẩm, dịch vụ của VMAX:

  - Đọc ấn phẩm kỹ thuật số giống như các ấn phẩm in, nó được thiết kế lại để có nhiều trải nghiệm và thuận tiện tối đa trên thiết bị di động.
  - Đọc trực tuyến (Online) hoặc download ấn phẩm về để đọc ngoại tuyến (Offline)
  - Bookmark bài viết hoặc chia sẽ với mọi người
  Sử dụng Vmax Info, VMAX tiếp cận một kênh truyền thông mới trên nền tảng internet với giải pháp xuất bản kỹ thuật số và di động.

  Vui lòng gởi các ý kiến và phản hồi của Bạn. Chúng tôi cảm ơn.

  Email: info@vmax.com.vn

  -----------------------------------------------------
  Ứng dụng được cung cấp bởi ePapersmart, là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện các giải pháp xuất bản kỹ thuật số và điện thoại di động, bao gồm các phiên bản kỹ thuật số của báo, tạp chí, catalogue, tài liệu khác.. và các ứng dụng di động với thương hiệu riêng trên nền Android, IOS