FREE DOWNLOAD

Vượt qua lôi trì

  • SEARCH TYPE
  Vượt qua lôi trì icon

  Vượt qua lôi trì

  by: FunnyAppVN 56 6.4

  6.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  VƯỢT QUA LÔI TRÌ
  Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  Thể loại: Tiểu thuyết tình cảm
  Đôi lời: Lại thêm một bộ của Diệp Lạc Vô Tâm: Vượt qua lôi trì

  Cũng là một chuyện tình nhiều kịch tính, lắm mâu thuẫn, thừa hiểu lầm và không thiếu H văn. Vượt qua lôi trì có nền tản cốt truyện tốt nên dễ khiến người đọc thích thú theo dõi. Nhưng nếu bạn là người quen thuộc với kiểu tự sự của DLVT thì sẽ thấy bộ truyện này bình thường, cũng ngang ngửa những ngôn tình hiện đại khác. Là truyện dịch nên không sợ sai lệch quá nhiều trong nội dung. Văn chương của DLVT nào giờ vẫn tốt như thế, vẫn hấp dẫn như thế, cũng không qua loa sơ sài.

  Đọc truyện này, làm tôi nhớ tới Việt Nam có truyện cổ tích “Sự tích trầu cau”. Hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, khi người anh lấy vợ thì sinh ra những lầm lẫn đáng tiếc rồi cuối cùng là cái kết rất bi thương.

  Cũng dựa trên một mô tuýp như thế, Vượt qua lôi trì là câu chuyện tình buồn giữa Trác Siêu Nhiên, Trác Siêu Việt và Tô Mộc Mộc. (thật ra cũng không buồn lắm đâu, xài từ “tình buồn” cho nó ướt át một tí ^^)

  Là một đôi song sinh gắn bó keo sơn từ khi còn bé, Siêu Nhiên – Siêu Việt luôn có một quy tắc là sống nương tựa, nhường nhịn lẫn nhau. Họ luôn biết hy sinh cho người kia, sẵn sàng gánh lấy trách nhiệm để bảo vệ anh/em mình. Khi cùng ăn một chùm nho, số lượng trái nho sẽ chia thành hai phần bằng nhau. Qủa mang số lẻ cuối cùng sẽ bị bỏ lại trong đĩa, vì cả hai đều không muốn giành lấy phần hơn. Và Tô Mộc Mộc mang số phận là quả nho cuối cùng đó.

  Cô gái nhỏ đáng thương từ năm 16 đã khổ sở, lận đận. Tâm hồn cô thánh thiện và từ bi tới nổi muốn nhận hết đau khổ từ người thân về phần mình. Không biết phải gọi cô ấy là ngu ngốc hay tốt bụng nữa? Mộc Mộc sắp đặt một kế hoạch ngồi tù thay cho mẹ nuôi, dàn xếp để che giấu sự thật cái chết của ba nuôi. Bộ não non nớt của cô lần đầu suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc tới vậy. Để có tiền chi trả cho luật sư và để làm giả chứng cứ ngoại phạm cho mẹ, Mộc Mộc kiên trì chơi piano trong quán bar Lạc Nhật. Cô muốn tìm một người đàn ông có thể cho mình 2 thứ: năm vạn tiền mặt và “đêm đầu tiên”. Thật ra muốn có hai thứ này không khó, chỉ việc tùy tiện tìm một gã chơi gái nào đó là sẽ chu toàn, nhưng Tô Mộc Mộc hy vọng có thể cùng với người ấy, chính là người đàn ông mỗi đêm đều ngồi nơi góc khuất nghe tiếng đàn của cô. Giữa chốn phồn hoa bát nháo này, một tiếng dương cầm giống như giai điệu mềm mại giữa ồn ào chợ búa. Trong Lạc Nhật, không ai chú ý tới tiếng đàn của cô, duy chỉ có người con trai kia.

  Có 5 vạn tệ và mất đi trinh tiết, Mộc Mộc hài lòng rời đi không lời từ biệt, không đề lại tên, cũng không biết gì về đối phương. À, quên nói thêm một điều, cô ấy bị câm từ sau cú sốc tâm lý nặng nề. Cuộc gặp gỡ và triền miên trong im lặng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người con trai. 4 năm Mộc Mộc ngồi tù là 4 năm anh tìm cô khắp mọi nẻo đường, mọi thành phố, còn khổ luyện học cả khẩu ngữ để giao tiếp với người câm.

  ......
  Mời các bạn đọc sách.

  Từ khóa: tieu thuyet truyen tinh cam ngon tinh lang man trung quoc hien dai hay tinh yeu vuot qua loi tri vuot qua gioi han diep lac vo tam

  Users review

  from 56 reviews

  "Good"

  6.4