FREE DOWNLOAD

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Full)

  • SEARCH TYPE
  Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Full) icon

  Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Full)

  by: UNGDUNGVIET 13 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Full)

  Tên khác: Cô gái Đồ Long
  Tác giả: Kim Dung
  Thể loại: Kiếm Hiệp

  Câu chuyện xoay quanh truyền thuyết về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm là hai báu vật trong võ lâm, nếu ai nắm được cả hai thứ đó sẽ hiệu triệu được thiên hạ:
  Võ lâm chí tôn
  Bảo đao Đồ Long
  Hiệu lệnh thiên hạ
  Mạc cảm bất tòng
  Ỷ Thiên bất xuất
  Thùy dữ truy phong
  (Tạm dịch: Trong võ lâm chí tôn, đao báu Đồ Long là hiệu lệnh của thiên hạ, không ai là không theo. Nếu kiếm Ỷ Thiên không xuất hiện (thì) lấy gì cùng nó (Đồ Long) tranh phong?)
  Kiếm Ỷ Thiên là thanh kiếm được Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung cất giấu bí mật là pho võ công thượng đẳng Cửu Âm Chân Kinh. Bộ Võ Mục Di Thư được giấu trong Đồ Long đao, nhờ đó mà đánh thắng quân Nguyên. Kiếm sắc bén vô cùng không vũ khí nào so bì được. Vì thế giang hồ có câu "Ỷ Thiên bất xuất, thùy mã tranh phong". Cây kiếm về sau được lưu truyền bởi Quách Tương, người sáng lập ra phái Nga Mi và truyền nhiều đời cho chưởng môn của giáo phái. Sau khi bị Triệu Mẫn cướp, kiếm lại bị Chu Chỉ Nhược dùng mưu mẹo ăn cắp và khám phá ra bí mật của kiếm để từ đó luyện thành Cửu Âm Bạch Cốt trảo. Về sau kiếm bị gãy.

  Từ khóa: y thien do long ky, co gai do long, kim dung, kiem hiep, ungdungviet

  Tags: ỷ thiên đồ lông ký full , truyện ỷ thiên đồ lông ký full , truyen y thien do long l all , truyen y thien do long ki full , y thien do long ky , cl y thien do long ky tap cuoi , y thien do long ky fuul , ythiendolongkifun , y thien di long dao full

  Users review

  from 13 reviews

  "Great"

  7.6