FREE DOWNLOAD

Yeu anh la uoc nguyen ca doi

  • SEARCH TYPE
  Yeu anh la uoc nguyen ca doi icon

  Yeu anh la uoc nguyen ca doi

  by: Viet Android J.S.C 19 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc
  Tác giả: Trúc Tâm Túy
  Dịch giả: Đặng Thị Vân Anh
  Giới thiệu:
  Tình yêu thời còn trẻ tuổi chỉ vì một chút hiểu nhầm rất nhỏ mà buông tay. Mười năm xót xa, những vết thương và nỗi đau khắc cốt ghi tâm được giấu sâu tận đáy lòng, một mình rơi lệ. Nếu không có ngày trùng phùng đó, còn ai có thể hiểu rõ, trong thế giới hoa nhiều như gấm này, em và anh chưa bao giờ phân ly.

  Một câu chuyện tình yêu trong làng giải trí, hai người yêu nhau sâu sắc cách xa mười năm, trong thế giới đầy ánh sáng đó, liệu có thể bắt đầu lại từ đầu? Quyết tâm giữ lời ước nguyện cho đến chết nhưng lại từ chối tình yêu, câu chuyện mười năm trước như thế nào, ai đúng ai sai, rốt cuộc hai người phải làm gì?

  Tags: yêu anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc full , yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec full , truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec , truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec full , yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc , doc truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec , ca doi chi nguyen yeu em , ca doi chi nguyen yeu em full , yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc full

  Users review

  from 19 reviews

  "Great"

  8.6