FREE DOWNLOAD

mobiPlay: Tải game miễn phí

  • SEARCH TYPE
  mobiPlay: Tải game miễn phí icon

  mobiPlay: Tải game miễn phí

  by: VTC Mobile 17 7.4

  7.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  mobiPlay là sân chơi ứng dụng cho người Việt có sự tham gia của các nhà phát triển ứng dụng và cung cấp nội dung số tại Việt Nam.
  mobiPlay bao gồm sáu thư viện nội dung phong phú như: Game, ứng dụng, truyện, hình ảnh, video, và nhạc. Đặc biệt hầu hết các ứng dụng này là Miễn phí và liên tục được cập nhật.
  mobiPlay là sân chơi ứng dụng mang tính đột phá làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thông minh. Thông qua mobiPlay, người dùng có thể gửi nhận xét đánh giá từng ứng dụng, chia sẻ ứng dụng, gửi tặng những bài hát mới nhất, những video đặc sắc nhất cho bạn bè,…
  Các nội dung và ứng dụng đăng tải trên mobiPlay đa phần miễn phí, đặc biệt dành cho trẻ em với các nội dung tương tác phù hợp từng lứa tuổi, ....các ứng dụng đã được kiểm duyệt chặt chẽ với chính sách rõ ràng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  ¬¬Người dùng sau khi truy cập mobiPlay có thể duyệt ứng dụng, xem nhận xét đánh giá trước khi quyết định cài đặt hoặc tải game di động miễn phí.
  Ngoài những game di động cho phép free download thì các nội dung android app hay game trả phí có các hình thức thanh toán đơn giản và đa dạng: sử dụng hệ thống kênh thanh toán có sẵn của VTC như VTC Ebank, Paygate, Vcoin, Thẻ cào nhà mạng… hoặc thanh toán thông qua tài khoản điện thoại.

  Tags: cac app tra phi free cho , cach dow game tren , mobiplay , taigamemienphi , taigamemienphicho

  Users review

  from 17 reviews

  "Great"

  7.4