FREE DOWNLOAD

SendSMS

  • SEARCH TYPE
  SendSMS icon

  SendSMS

  by: cao xuan hung 45 8

  8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Đây là phần mềm hẹn giờ nhắn tin. Có 2 chế độ, chế độ nhắn tin với ngày giờ hẹn trước và chế độ nhắn tin với các ngày trong tuần mình chọn với thời gian.
  Bạn có thể chọn nhiều số điện thoại để cùng gởi tin nhắn một lúc. Bạn cũng có thể chọn cùng một lúc 2 chế độ nt với ngày giờ hẹn trước và nt với giờ hẹn của các ngày trong tuần.
  Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng
  ---Chế độ nhắn tin với ngày giờ hẹn trước---
  Bạn chọn một hay nhìu số đt muốn hẹn nhắn tin, sau đó nhập message muốn gởi, bạn có thể lựa chọn một trong các tin nhắn mình đã sưu tập hoặc là tự bạn viết tin nhắn,
  sau đó bạn cài đặt thời gian và ngày gởi cho số điện thoại đó, sau đó bạn check vào
  phần gởi tin nhắn theo ngày giờ hẹn trước. Như vậy là xong phần gởi tin nhắn với ngày giờ hẹn trước.
  ---Chế độ nhắn tin với giờ hẹn với các ngày trong tuần đã chọn---
  Bạn có thể bấm giữ đối với ô phone để xóa các số đt để nhập số đt cho tin nhắn bạn muốn gởi tin nhắn hằng ngày, sau đó bạn cài đặt giờ và các ngày trong tuần để bạn gởi tin nhắn. Như vậy là bạn đã xong rồi.
  Ngoài ra bạn còn có thể chọn chế độ random chọn tin nhắn để gởi, bạn chỉ việc chọn button random khi đó phần mềm sẽ tự động chọn tin nhắn trong mục bạn đã chọn( ví dụ tin nhắn buổi sáng) để gởi. Hoặc là bạn có thể gởi tin nhắn trực tiếp với các tin nhắn mà mình đã sưu tập. Nếu bạn mún dừng không gởi nữa thì chỉ việc mở lại phần mềm và bấm nút stop. chúc các bạn có những thời gian vui vẻ với phần mềm của mình.

  Users review

  from 45 reviews

  "Great"

  8