FREE DOWNLOAD

Ý nghĩa nốt ruồi

  • SEARCH TYPE
  Ý nghĩa nốt ruồi icon

  Ý nghĩa nốt ruồi

  by: GAMEHOT 18 6.4

  6.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Nốt ruồi (english: birthmark)
  - Thêm dữ liệu bàn tay.

  Ví như cây trên núi, mô đất nơi đồng bằng. Núi có mỹ chất thì sinh cây quý để tỏ tú khí của núi. Đất tích ô thổ thì sinh những thứ quái ác. Lý lẽ vạn vật là như vậy. Đến như con người, nếu chứa chấp mỹ chất sẽ nảy ra Hắc tử (mụt ruồi) để hiển hiện điều quý, nếu mang chất dơ đục sẽ sinh “ác chí” để hiện cái tiện.

  Nói chung xem nốt ruồi chết, đục, tĩnh, hở là xấu hoặc nếu ở vị trí tốt thì cũng không mạnh bằng. Nốt ruồi sống, đỏ, động, kín là tốt. Nếu nốt ruồi màu đen, theo như sách xem not ruoi thì phải đen hẳn mới tốt. Riêng về Xem nốt ruồi son với nốt ruồi động, nó thường làm cho người đàn bà thêm duyên dáng, cười đã đẹp mà còn có nốt ruồi duyên nữa thì khả ái biết mấy.

  Có một số lý thuyết gia tướng học quá khích cho rằng “diện vô thiện chí” không nốt ruồi trên mặt nào là tốt cả. Các tướng sư lại lập luận là tùy vị trí, tùy màu sắc và nốt ruồi trên mặt, nếu được che đi thì lại càng tốt, tỉ dụ mọc trong lông mày, được lông mày che đi. Tàn nhang cũng tương tự, nhưng hầu hết đều có ý nghĩa xấu.

  Tags: xem not ruoi , xem boi not ruoi o co , xem nut ruoi , coi boi not ruoi , xem tuong not ruoi , xem not ruoi tren co the , xem boi qoa nui rui , nt rui c , y nghia not ruoi tren ban tay

  Users review

  from 18 reviews

  "Good"

  6.4