FREE DOWNLOAD

Giong Hat Viet Nhi

  • SEARCH TYPE
  Giong Hat Viet Nhi icon

  Giong Hat Viet Nhi

  by: JetVHS 3 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giọng Hát Việt Nhí

  "Giọng Hát Việt Nhí" dựa trên kịch bản gốc của The Voice Kids of Holland theo giấy phép độc quyền của Talpa, do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất.

  - Giọng Hát Việt Nhí sẽ không phải là chương trình dành cho các bạn nhỏ không có tài năng ca hát. Chương trình cũng không dành cho những phụ huynh có tham vọng quá lớn trong việc muốn con mình xuất hiện trên truyền hình. Các bạn nhỏ muốn tham gia Giọng Hát Việt Nhí phải thật sự có giọng hát tốt, có tiềm năng phát triển cũng như niềm đam mê lớn lao dành cho âm nhạc

  - Bất cứ bạn nhỏ nào (từ 9 đến 15 tuổi) dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan nghênh tại Giọng Hát Việt nhí. Và nếu thí sinh có mong muốn thể hiện bản thân qua các loại nhạc cụ cũng sẽ được hỗ trợ hết mình.

  - Thí sinh có thể dự thi theo hình thức đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì các bạn cần lưu ý rằng Huấn luyện viên có thể sẽ chỉ chọn mộ.

  Keywords: giọng hát việt, giọng hát việt nhí, ứng dụng việt, ca nhạc, music, thiếu nhi, trẻ nhỏ, ca nhạc trẻ, hát lên nào, cùng nhau hát, ứng dụng giọng hát việt, phương mỹ chi, thanh bùi, hiền thục, the voice, the voice kids, chương trình truyền hình, game show, live show

  Tags: hat viet nhi

  Users review

  from 3 reviews

  "Awesome"

  10