FREE DOWNLOAD

Chém Cá

  • SEARCH TYPE
  Chém Cá icon

  Chém Cá

  by: Game Public 101 6.4

  6.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  LỜI GIỚI THIỆU:

  Chém Cá là game được mình phát triển dựa theo cách chơi của game Chém hoa quả, đấy là game mà thời mới mua con Galaxy Y cũ này của mình, mình chơi hoài mà không chán. Nhân tiện cũng mong một số bác đừng chê Galaxy Y nha, đọc mấy comment ấy thấy các bác ấy coi thường người khác quá.
  Từ sự thích thú với game chém hoa quả, mình đã ấp ủ làm 1 game tương tự, nhưng cách chơi dễ đi chút xíu vì mình chơi nhanh bị chết, rất khó chịu. Qua thời gian dài tìm hiểu về lập trình game trên Việt android, nhờ ông anh thuê đồ họa giúp để làm ra game này, và cũng nhờ anh ấy đưa lên cho mình.
  Đây là sản phẩm đầu tay của mình, nên rất mong được mọi người ủng hộ và đóng góp ý kiến cho mình nhé. Dù rất kỳ công và đầu tư thời gian chăm chút nhưng chắc chắn còn nhiều hạn chế, mình muốn tiếp thu ý kiến mọi người để hoàn thiện game thật tốt.

  Nói qua cách chơi các bạn nha:
  - Game có 4 thể loại cá:
  + Cá được điểm (Cá biển thông thường)
  + Cá mất điểm (Cá độc có gai)
  + Cá bị mất lượt chơi (Cá độc màu xanh)
  + Cá được thêm lượt chơi (Cá ngựa)
  + Cá thưởng điểm (Sứa): Khi qua màn còn giữ được 3 lượt
  + Cá BOSS (Cá voi): Khi ăn đủ 20Combo thì được thưởng

  Cá sẽ nhảy khỏi mặt biển, bay lên màn hình chơi. Các bạn chọn chém những chủ cá ăn diểm/lượt để vượt qua các màn chơi với điểm số cao nhé.

  Keyword: Chem ca, chem hoa qua, chem ca bien, bat ca, ban ca, chem dua, chem chuoi

  Tags: chem ca , ca chem , choi game chém cá , trò chơi chém cá , choi chem ca , games chem ca , game chem ca , choi game chem ca

  Users review

  from 101 reviews

  "Good"

  6.4