FREE DOWNLOAD

Chém Chim Điên

  • SEARCH TYPE
  Chém Chim Điên icon

  Chém Chim Điên

  by: R.I.S.E Store 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Facebook : https://www.facebook.com/riseface

  Giới thiệu:
  Chém chim điên với đồ họa cực nét, vui nhộn, màu sắc. Khá độc đáo với những chú chim mang nhiều phong cách khác nhau sẽ được nhà phát triển nâng cấp liên tục.
  Trò chơi có nhiều bối cảnh đặc sang từ cánh đồng xanh mướt trải dài cắt ngang bầu trời trong xanh cho đến đáy biển lung linh huyền ảo, đặc biệt hơn là hoang cảnh đổ nát hoang tàn nơi những chú chim điên cosplay nhân vật siêu anh hùng bay toán loạn.
  Người chơi sẽ nhập vai kiếm sĩ chém ra những đường chém đầy chính xác và uy lực vào lũ chim điên, đồng thời cũng phải khéo léo tránh những quả bomb mang hình hài đội lốt lũ chim.
  Trò chơi cung cấp cho người chơi những trải nghiệm và phút giây thư giãn trong từng màn chơi. Trò chơi được chia làm 2 phần :
  - Chơi theo mạng : Không giới hạn thời gian, người chơi sẽ có 3 mạng, nếu bạn để 1 con chim thoát bạn sẽ mất 1 mạng, đồng thời mỗi lần đạt được 100 điểm bạn sẽ được tặng 1 mạng. Hãy chú ý những quả chim bom, chúng sẽ phát nổ khi bạn chém trúng.
  - Chơi theo thời gian : Bạn có 60s để cố gắng tiêu diệt càng nhiều chim càng tốt, tuy nhiên khác với màn chơi mạng, việc để 1 chú chim thoát hay chém vào quả bom sẽ không làm bạn dừng cuộc chơi ngay lúc đó.
  Ở cả 2 màn chơi sẽ có vật phẩm hỗ trợ là chim sét và chim băng, người chơi không nên bỏ qua và hãy thử khám phá tác dụng của chúng mỗi khi chúng xuất hiện.
  Chức năng :
  - Thiết kế dễ chơi, thú vị.
  - Trò chơi mang cho người chơi cảm giác thư giãn trong những lúc căng thẳng.
  - Hệ thống shop đa dạng và độc đáo với phong cách chim và vệt chém khác nhau được cập nhật liên tục, người chơi có thể mở khóa vệt chém miễn phí thông qua việc vượt qua thử thách mà vệt chém đưa ra.
  - Hệ thống so sánh điểm online với phần quà hấp dẫn hàng tháng.
  - Trò chơi sẽ được nhà phát triển cập nhật các tính năng mới liên tục.

  Mọi góp ý / thắc mắc vui lòng liên hệ : support@imediatech.com.vn
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

  Keywords: chem chim dien,chem chim,chim dien,ban chim,ban ga,chem hoa qua,bird,game viet,ninja,cut bird,chem trai cay,fruit ninja,chem trau,ban trau,app viet,game viet,game moi,crazy bird