FREE DOWNLOAD

Chém Hoa Quả @ Chem Hoa Qua

  • SEARCH TYPE
  Chém Hoa Quả @ Chem Hoa Qua icon

  Chém Hoa Quả @ Chem Hoa Qua

  by: Play4Fun 435 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Chém Hoa Quả (chem hoa qua) hiện đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Với hàng trăm triệu lượt người chơi và hàng nghìn tỉ trái cây thái lát, Chém Hoa Quả (mien phi) vẫn đang được rất nhiều người yêu thích và giải trí.
  Chém Hoa Quả (chem trai cay) thuộc loại game đơn giản nhất vì chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả, tuy nhiên chính những điều ấy lại giúp Chém Hoa Quả (chém trái cây) đạt được mục tiêu của mình – một game tiêu khiển, xả stress đúng nghĩa trên Android
  Thử thách dành cho bạn là cắt càng nhiều trái cây càng tốt trong khi tránh các quả bom nguy hiểm. Nếu bạn cắt cùng lúc nhiều trái cây, bạn sẽ được thưởng thêm điểm.
  Đừng để trái cây rơi ... hãy chém đứt trái cây ngay lập tức!
  Chém Hoa Quả (chem hoa qua 3d) có nhiều chế độ chơi phù hợp với mục đích chơi của từng đối tượng người dùng.
  -Chế độ chơi thường : đáp ứng sự giải trí nhẹ nhàng tạo ra những cảm giác thư giãn. Bạn cứ chọn loại hoa quả mình ưa thích như Dưa, Đào, Chanh (tra chanh), Chuối (chem chuoi),.. Miến là đừng phí công chém vào không khí (chem gio :)
  -Chế độ sinh tử: với sự nguy hiểm bất ngờ , nó khiến bạn phải thật sự tập trung để không chém nhầm vào những vật nguy hiểm.
  Còn suy nghĩ gì nữa. "Chém" thôi!!
  Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản Chém Thức Ăn (chém cá, chem ca). Các bạn hãy chờ nhé!
  Chúc mọi người những phút giây thoải mái, vui vẻ!
  Tags: chem hoa qua, chem trai cay, chém hoa quả, chém trái cây.

  Users review

  from 435 reviews

  "Great"

  7.6