FREE DOWNLOAD

Chiến trường khốc liệt

  • SEARCH TYPE
  Chiến trường khốc liệt icon

  Chiến trường khốc liệt

  by: thanh.huong 106 9

  9 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Thể loại game bắn xe tank kinh điển nhất thế giới, được rất nhiều game thủ "phát cuồng" từ trước đến nay. Giờ đây, phiên bản tank mang tên "Chiến trường khốc liệt” đình đám đã chính thức ra mắt các game thủ. Với sự nâng cấp của đồ họa, hình ảnh 3d chân thật, hiệu ứng đẹp mắt, cũng như hệ thống vũ khí và trang thiết bị hiện đại, đa dạng đảm bảo các game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Phiên bản game hành động hay nhất trên điện thoại di động hiện nay, “Chiến trường khốc liệt” đã tạo nên một con sốt cho game offline. Với nhiều chế độ chơi hấp dẫn, giao diện đẹp, cùng âm thanh chân thực, game đã chiến được cảm tình của rất nhiều người chơi.
  - Đến với game bạn sẽ được tự mình điều khiển những chiếc xe tăng tham gia vào các trận chiến đầy khó khăn với xe tăng của quân địch. Các bạn hãy kiểm soát các xe tăng của mình chống lại các cuộc tấn công lớn của quân đội nhiều trang bị các vũ khí tinh vi hiện đại Hãy nhanh, khéo léo và chính xác để tiêu diệt hết xe của địch trong game.
  - Kết thúc một màn chơi, các bạn vào shop đồ để mua những vật dụng cần thiết: như đạn, boom, tên lửa nhiệt, thảm trượt nước, để nâng cấp chiếc xe tăng của mình.
  Từ khóa : chiến trường khốc liệt, chien truong khoc liet, ban xe tank, tank co dien, xe tank da chien, game tank hay nhat, tank90, tank 90

  Users review

  from 106 reviews

  "Awesome"

  9