FREE DOWNLOAD

Hao Thien online (320x240)

  • SEARCH TYPE
  Hao Thien online (320x240) icon

  Hao Thien online (320x240)

  by: VTC Mobile 109 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phiêu bạt ngang dọc khắp giang hồ, giới anh hùng luôn tâm khảm “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Mỗi người sinh ra đều có duyên tiền kiếp, gặp nhau là duyên, PK cũng là duyên. Cũng nói rằng “không đánh không là bạn”, bởi vậy, những người có duyên sẽ tự tìm đến nhau trong thế giới Hạo Thiên.
  Tải game và chơi game miễn phí.

  GIA ĐÌNH LỚN
  Hệ thống 4 server với 3 quốc gia trên một server, một cộng đồng lớn mạnh chưa từng có, từ đồng xanh mênh mông đến làng mạc đơn sơ, luôn có những con người sát cánh bên bạn.

  BANG HỘI TRANH TÀI
  Bạn không phải lạc lõng một mình bước trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang, gia nhập bang phái, kết tình huynh đệ, tung hoành trong các trận chiến sinh mệnh giành ngôi Minh Chủ.

  LIÊN TỤC UDPATE
  Không gian được thay đổi liên tục, cập nhật thêm nhiều hoạt động thú vị, bổ sung các item hot, cùng những cuộc ganh đua nóng bỏng xóa tan sự nhàm chán. Đặc biệt với sự ra mắt server Nam Dương và up level max 8X cuối tháng 1 đang làm nóng không khí cộng đồng hơn bao giờ.

  TRANG BỊ PHONG PHÚ, NHIỆM VU ĐA DẠNG
  Khẳng định đẳng cấp nhân vật với những trang bị cực quý giá với chỉ số cực khủng, chinh phục hàng ngàn các thử thách, đứng trên đỉnh cao của chiến thắng. Người chơi được trải nghiệm những nhiệm vụ mới nhưng hết sức thú vị từ map 8X.

  HỆ THỐNG TÁN NGẪU VUI NHỘN
  Không chỉ tham gia vào game đối mặt với các thách thức, người chơi có cơ hội giao lưu kết bạn rộng khắp với hệ thống chat của toàn Thế Giới đến kênh chat Khu Vực, Bang Phái, Tổ Đội và Cá Nhân.
  --------------------------------
  THÔNG TIN NPH VTC MOBILE
  Website: http://haothienonline.com
  Wapsite: http://m.haothienonline.com
  Diễn đàn: http://forum.mobiplay.vn/haothien
  Facebook: http://www.facebook.com/haothienol
  Hotline: 19001530

  Tags: hao thien online , game kiếm hiệp mobile , dowload haothien , sailor moon hinh dong 320x240 , l , haothienonline , ine , haothien online mobile , haothien online

  Users review

  from 109 reviews

  "Great"

  8.4