FREE DOWNLOAD

Hao Thien Online (HD FREE)

  • SEARCH TYPE
  Hao Thien Online (HD FREE) icon

  Hao Thien Online (HD FREE)

  by: VTC Mobile 980 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Sản phẩm đình đám nhất của VTC Mobile năm 2012 – game Hạo Thiên Online – nơi mặc sức thể hiện đẳng cấp PK, tán ngẫu và làm quen với nhiều hot girl chơi cực đỉnh. Tải game và chơi game miễn phí.

  CHỈ DÀNH CHO ANH HÙNG PK
  Với một hệ thống nhiệm vụ phong phú, cùng các lớp kĩ năng đa dạng, người chơi cần phải phát huy hết khả năng chiến đấu, phối hợp các chiến lược để chiến thắng Boss khủng và đối phương.

  LƯỢNG GAME THỦ NỮ CỰC LỚN
  Game mobile Hạo Thiên tự hào có một lượng mỹ nhân cực lớn, chơi cực đỉnh và sẵn sàng hỗ trợ các bạn mới chơi hết sức nhiệt tình. Điển hình là các cao thủ: >>Ever<<, Tina, eros_Nu, Tikum, T¤Vi, eros….

  HỆ THỐNG TÁN NGẪU VUI NHỘN
  Không chỉ tham gia vào game đối mặt với các thách thức, người chơi có cơ hội giao lưu kết bạn rộng khắp với hệ thống chat của toàn Thế Giới đến kênh chat Khu Vực, Bang Phái, Tổ Đội và Cá Nhân.

  BI TRÁNG, HÀO HÙNG NHƯNG HẾT SỨC LÃNG MẠN
  Sau những trận Bang Chiến, Quốc Chiến diễn ra hàng tuần buộc người chơi phải nỗ lực hết mình, chức năng Kết Hôn hay Bằng Hữu là một liều thuốc hữu hiệu đưa người chơi đến với những khung cảnh lãng mạn và nên thơ.

  LÀ CAO THỦ KHÔNG KHÓ
  Với các chức năng Cường Hóa, Chuyển Sao, Dung Hợp, thật dễ dàng để người chơi vươn tới đỉnh cao của danh vọng. Hơn nữa, với những sự kiện và khuyến mại hấp dẫn được tổ chức thường xuyên, người chơi có cơ hội sở hữu cho mình những vật phẩm cực hot và hiếm.
  --------------------------------
  THÔNG TIN NPH
  Website: http://haothienonline.com
  Wapsite: http://m.haothienonline.com
  Diễn đàn: http://forum.mobiplay.vn/haothien
  Facebook: http://www.facebook.com/haothienol
  Hotline: 19001530

  Tags: hot game online 2012 , hao thien hd danh cho androi , hao thien online cho , hạo thiên , hao thien online free cho , game hao thien danh cho he lieu hanh

  Users review

  from 980 reviews

  "Awesome"

  10