FREE DOWNLOAD

Hao Thien Online (HOT NEW)

  • SEARCH TYPE
  Hao Thien Online (HOT NEW) icon

  Hao Thien Online (HOT NEW)

  by: VTC Mobile 555 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ,
  Vô duyên đối diện bất tương phùng”
  Anh hùng một thời ngang dọc giang hồ, trải nhiều biến cố, tâm khảm luôn coi trọng chữ “duyên” trên đời. Nói rằng, duyệt phận là ý trời, bởi vậy, một lần gặp nhau cũng là duyên, PK cũng là duyên, những người có duyên sẽ tự tìm đến nhau trong thế giới Hạo Thiên.
  Tải game và chơi game miễn phí.

  GIA ĐÌNH LỚN
  Hệ thống 4 server với 3 quốc gia trên một server, một cộng đồng lớn mạnh chưa từng có, từ đồng xanh mênh mông đến làng mạc đơn sơ, luôn có những con người sát cánh bên bạn.

  BANG HỘI TRANH TÀI
  Bạn không phải lạc lõng một mình bước trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang, gia nhập bang phái, kết tình huynh đệ, tung hoành trong các trận chiến sinh mệnh giành ngôi Minh Chủ.

  LIÊN TỤC UDPATE
  Không gian được thay đổi liên tục, cập nhật thêm nhiều hoạt động thú vị, bổ sung các item hot, cùng những cuộc ganh đua nóng bỏng xóa tan sự nhàm chán. “Trình làng” trong tháng 1, server mới Nam Dương và map update level max 80 đã dấy lên một không khí sôi nổi chưa từng có.

  TRANG BỊ PHONG PHÚ, NHIỆM VU ĐA DẠNG
  Khẳng định đẳng cấp nhân vật với những trang bị cực quý giá với chỉ số cực khủng, chinh phục hàng ngàn các thử thách, đứng trên đỉnh cao của chiến thắng. Map 8X đã và đang thử thách hàng ngàn nhiệm vụ hóc búa dành cho game thủ, nhân vật đầu tiên nào đạt level 80 vẫn là một câu hỏi lớn.

  HỆ THỐNG TÁN NGẪU VUI NHỘN
  Không chỉ tham gia vào game đối mặt với các thách thức, người chơi có cơ hội giao lưu kết bạn rộng khắp với hệ thống chat của toàn Thế Giới đến kênh chat Khu Vực, Bang Phái, Tổ Đội và Cá Nhân. Đặc biệt, người chơi có cơ hội làm quen với nhiều game thủ nữ có khả năng PK đáng nể.
  --------------------------------
  THÔNG TIN NPH VTC MOBILE
  Website: http://haothienonline.com
  Wapsite: http://m.haothienonline.com
  Diễn đàn: http://forum.mobiplay.vn/haothien
  Facebook: http://www.facebook.com/haothienol
  Hotline: 19001530

  Tags: hao thien online , hao thien onlne

  Users review

  from 555 reviews

  "Awesome"

  10