FREE DOWNLOAD

Hien Vien Kiem (game version)

  • SEARCH TYPE
  Hien Vien Kiem (game version) icon

  Hien Vien Kiem (game version)

  by: VTC Mobile Game 13 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Hiên Viên Kiếm - Siêu phẩm X7 trên Mobile.

  Là biểu tượng cho sức mạnh uy lực của Hoàng Đế từ thời thượng cổ, Hiên Viên Kiếm đã tạo nên cốt truyện game cuốn hút và ly kỳ với 6 đại môn phái tranh đấu trên giang hồ. “Game chơi miễn phí”, “Vào game có tiền” là những thông điệp nói lên sự nổi trội khác biệt của gMO hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên di động này, từ Java S40, S60 đến Android và sắp tới là cả iOS, Windows Phone. Hòa mình vào thế giới game để nhập vai thành đại anh hùng các môn phái và giao lưu cũng những tuyệt sắc mỹ nhân.

  HỖ TRỢ NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH
  Hiên Viên Kiếm là gMO có hỗ trợ nhiều hệ điều hành trên di động như: Java (S40, S60) Android và sắp tới là iOS và Windows Phone.

  HỆ THỐNG NHÂN VẬT PHONG PHÚ
  Hiên Viên Kiếm là game có tới sự xuất hiện của 6 môn phái: Thiên Sách, Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt; mỗi môn phái lại có những tính năng, phẩm chất, thế mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình.

  PK GAY CẤN
  Với sự xuất hiện của 6 môn phái, Hiên Viên Kiếm là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi.

  HỆ THỐNG TÁN GẪU VUI NHỘN
  Không chỉ trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong game, người chơi còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khắp nơi với hệ thống chat từ Thế giới đến bang phái, đội, gia tộc.

  Tags: games hienvien kiem , game hien vien kiem , cot chuyen hien vien kiem , game hyen vien kiem

  Users review

  from 13 reviews

  "Great"

  8.2