FREE DOWNLOAD

Hien Vien Kiem

  • SEARCH TYPE
  Hien Vien Kiem icon

  Hien Vien Kiem

  by: VTC Mobile Game 151 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Siêu phẩm Hiên Viên Kiếm X7 trên mobile
  Từ thời thượng cổ, Hiên Viên Kiếm là biểu tượng cho sức mạnh, thần uy chí tôn của Hoàng Đế. Lưu lạc ngàn năm trong nhân gian, sức mạnh của Thần kiếm không những không suy giảm mà ngày càng mạnh hơn, tạo nên sức hút vô biên. Cao nhân trong thiên hạ cùng bước vào cuộc chiến khốc liệt giành thần kiếm, trở thành Chí Cao Thần, nghịch chuyển càn khôn, cai quản vũ trụ.

  HỖ TRỢ NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH
  • Hiên Viên Kiếm là gMO có hỗ trợ nhiều hệ điều hành trên di động như: Java (S40, S60) Android và sắp tới là iOS và Windows Phone.

  HỆ THỐNG NHÂN VẬT PHONG PHÚ
  • Hiên Viên Kiếm là game có tới sự xuất hiện của 6 môn phái: Thiên Sách, Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt; mỗi môn phái lại có những tính năng, phẩm chất, thế mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình.

  PK KHỐC LIỆT
  • Hiên Viên Kiếm là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa các anh hùng hào kiệt, luôn mang đến tính gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn đối với người chơi.

  BANG PHÁI ĐUA TÀI
  • Hiên Viên Kiếm là tựa game đề cao tính bang phái, do vậy người chơi trên bước đường tìm kiếm Thượng cổ thần kiếm Hiên Viên không thể “đơn thương độc mã” mà phải gia nhập bang phái, kết bái huynh đệ để tăng sức mạnh, sự đoàn kết của bang phái, cùng chinh chiến thực hiện mộng bá.

  HỆ THỐNG TÁN GẪU VUI NHỘN
  • Không chỉ trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong game, người chơi còn có cơ hội giao lưu, kết bạn khắp nơi với hệ thống chat từ Thế giới đến bang phái, đội, gia tộc.

  --------------------------------
  Link tải game trực tiếp: http://hienvienkiem.vn/setup/big.apk

  Tags: game hien vien kiem , van kiem 320x480 cấu hình cao apk , hien vien kiem the

  Users review

  from 151 reviews

  "Awesome"

  10