FREE DOWNLOAD

KHAN MOBI

  • SEARCH TYPE
  KHAN MOBI icon

  KHAN MOBI

  by: VIETGAME 0 0

  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  [CỐT TRUYỆN]
  Khan Mobi được diễn ra trong bối cảnh khi Thành Cát Tư Hãn đã hoàn tất công cuộc chinh phục toàn bộ thảo nguyên Mông Cổ. Kể từ đây, bước tiến của đạo quân bất khả chiến bại dưới quyền ông sẽ bắt đầu trải rộng trên toàn thế giới. Và, đó cũng là lúc mà định mệnh của bạn được bắt đầu!
  Trong vai một người anh hùng Mông Cổ, người chơi tham gia Khan Mobi sẽ có dịp được sánh vai cùng Thành Cát Tư Hãn trong công cuộc chinh phục thế giới. Là trở thành một tên bạo quân khát máu? Hay một bậc hiền vương được người người tôn kính? Quyền quyết định nằm trong tay bạn!
  [ĐẶC SẮC]
  - Cốt truyện mới lạ, hoành tráng. Lấy bối cảnh thảo nguyên Mông Cổ mênh mông, Khan Mobi đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn mới tạ, tràn đầy không khí tự do và phóng khoáng.
  - 5 lớp nhân vật đa dạng, phong phú. Đao Khách dũng mãnh, Cung Thủ lạnh lùng, Tư Tế thánh khiết, Pháp Sư bí ẩn, Kiếm Khách tiêu sái. Mỗi một lớp nhân vật đều có đặc thù riêng phù hợp với sự lựa chọn của mỗi người chơi.
  - Đa tính năng. Khan Mobi sở hữu vô số tính năng phục vụ cho lợi ích của người chơi, ví dụ như PVE, PVP, PK, Kết Hôn, Nghề phụ…
  [NHÂN VẬT]
  - Đao Khách: Những tấm lá chắn đáng tin cậy nhất cho đồng đội, đồng thời cũng là nỗi kinh hoàng cho đối thủ trên chiến trường.
  - Cung Thủ: Lạnh lùng, nhạy bén, mỗi mũi tên mà Cung Thủ bắn ra đều sẽ tìm đến mục tiêu chính xác: cổ họng, hoặc là trái tim của kẻ thù.
  - Pháp Sư: Nắm giữ khả năng điều khiển và chi đối sức mạnh của thiên nhiên, các Pháp Sư có khả năng tiêu diệt cả một đạo quân chỉ bằng một câu thần chú.
  - Tư Tế: Hiến dâng toàn bộ tinh thần và thể xác của mình cho những vị Thần thảo nguyên, Tư Tế đã đánh đổi được khả năng chữa trị và hồi sinh cho đồng đội.
  - Kiếm Khách: Đại diện cho những cơn gió tự do trên thảo nguyên, Kiếm Khách lao vào chiến trường rồi trở lại trong phút chốc, mang theo từng cơn mưa máu cho kẻ thù.

  [keywords]:nhat nguyet than giao, hiep khach hanh, tieu ngao giang ho, bi kip, vo cong, gmo, kiem hiep, game, nhap vai, kim dung, vo lam, kiem the, kiem tien, tru tien,vo lam truyen ky, thien long ban bo , tru than, long tinh, khan mobi, khan mobile, kha han, thanh cat tu han