FREE DOWNLOAD

Kiem The 320x480 cấu hình cao

  • SEARCH TYPE
  Kiem The 320x480 cấu hình cao icon

  Kiem The 320x480 cấu hình cao

  by: Game Hay Corp 34 4.8

  4.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Game nhập vai Kiếm Thế online Phiên bản cho các máy độ phân giải 320x480 có cấu hình cao
  Game Nhập vai Kiếm Thế kế thừa hoàn hảo hệ thống thập đại môn phái và ngũ hành từ Võ Lâm Truyền Kỳ. Trò chơi có rất nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn như Tống - Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc... cho phép người chơi trải nghiệm các trận chiến hoành tráng và thu thập những vật phẩm quý giá.

  Game Kiếm Thế có 12 môn phái bao gồm 10 phái cũ của Võ Lâm Truyền Kỳ bên cạnh 2 phái mới là Minh Giáo, Đoàn Thị. Kiếm Thế sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp mà các nhân sĩ của dòng game kiếm hiệp không thể bỏ qua.

  Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫy vùng bốn bể khi tham gia game nhập vai kiếm hiệp này : Thế giới Kiếm Thế đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượng nghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc

  Kỹ năng sống trong game nhập vai này là một trong những tính năng nổi bật của thế giới Kiếm Thế. Kỹ năng sống sẽ giúp nhân vật chế tạo ra trang bị có thuộc tính cao, những vũ khí có sức mạnh thần kỳ hay những thuốc trị thương có khả năng phục hồi sinh lực, nội lực …

  Tự động đánh quái hệ thống auto của Kiếm Thế rất tiện lợi, trợ giúp nhiều cho bạn trên đường hành hiệp. Trong giao diện tự chiến đấu, bạn có khá nhiều tính năng như tự đánh quái,tự vào nhóm, tự nhặt vật phẩm hoặc bơm mana... Tự động chính là tính năng hấp dẫn của game nhập vai này.

  Thập nhị môn phái trong game nhập vai Kiếm Thế - game online đình đám nhất hiện nay:
  Bạn ngưỡng mộ phong thái đĩnh đạc, trung can nghĩa đảm,ân oán phân minh của Cái Bang, Nga My... Hay yêu thích vẻ lạnh lùng, ngang tàng, bất chấp thủ đoạn của Thiên Nhẫn, Ngũ Độc… Kiếm Thế với hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho riêng mình.

  Thiết kế đặc biệt trong game Kiếm Thế :
  Ngũ hành chính là mối tương tác và quan hệ của vạn vật. Áp dụng nguyên tắc Ngũ hành tương
  sinh - tương khắc vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí. Kiếm Thế tạo nên sự quen thuộc ở hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây nhưng không làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi.

  Với những tính năng hấp dẫn trên của game Kiếm Thế, đây hứa hẹn sẽ là game nhập vai online hay nhất 2013.Hãy cùng Kiếm thế chinh phục những thữ thách mà game nhập vai kiếm hiệp này mang lại nhé !!

  Users review

  from 34 reviews

  "OK"

  4.8