FREE DOWNLOAD

MC Võ Lâm 3

  • SEARCH TYPE
  MC Võ Lâm 3 icon

  MC Võ Lâm 3

  by: Minh Chau Corp 246 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ỷ Thiên Xuất Thế - Phiên bản game mobile Võ Lâm 3 với 8 môn phái đa dạng kỹ năng, gameplay độc đáo, hỗ trợ điện thoại cấp thấp S40 cho đến cao cấp Android. Tái hiện thời hoàng kim của Võ Lâm.

  Trang chủ của game MC Võ Lâm 3: http://www.volam3.vn.
  Hướng dẫn làm nhiệm vụ: http://www.volam3.vn/huong-dan/nhiem-vu/86-nhung-dieu-can-biet-ve-nhiem-vu.html
  Hướng dẫn tân thủ: http://www.volam3.vn/huong-dan/tan-thu
  Twitter: http://twitter.com/mcgameinfo
  Like Facebook tại địa chỉ http://facebook.com/mcvolam3 để cập nhật thông tin mới nhất và tham gia sự kiện nóng hổi.
  Xem tất cả clip về game tại: http://www.youtube.com/user/TheMcGameChannel
  Giao lưu với hàng nghìn game thủ khác đang chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn tại địa chỉ: http://volam3.vn/forum

  Nếu cần hỗ trợ từ nhà phát hành vui lòng email tới hòm thư hotro@mc-corp.vn.

  NÉT ĐẶC SẮC CHÍNH:

  Bản đồ sông núi theo phong cách mỹ thuật trang trọng đậm nét cổ xưa.

  3 đại môn phái trang nghiêm, thành Tô Châu phồn hoa, ngũ đại bang quỷ dị, non nước Giang Nam tươi đẹp, sa mạc hoang, tạo ra 1 thiên địa võ hiệp Trung Hoa sông núi nghìn năm.

  Cửu âm đối Cửu dương Nhiều trường phái hình thành

  8 trường phái võ học, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, tùy bạn kết hợp. Hết sức tự do trong việc trưởng thành, đa dạng trong kết hợp kỹ năng chiêu thức. Sẽ đưa bạn vào 1 thế giới võ hiệp huyền ảo..

  Huyền băng bích hỏa tửu kích thích cảnh chiến đấu xuất hiện:

  Rượu nồng có tác dụng rất tốt, nối liền động tác nhân vật, tiết tấu chiến đấu căng thẳng.

  “Thu ảnh quyến xuân hoa, hàn quang tình lưỡng đoạn

  Bàn kiếm bồ vĩ toạ, mạc đạo tố trung tràng.”

  Thể nghiệm chiến đấu sống động, tả thực như vậy chỉ có MC Võ Lâm 3 có thể tái hiện lại cho bạn.

  Uyên ương ngũ trân quái hệ thống nhiệm vụ phong phú

  MC Võ Lâm 3 lấy hệ thống nhiệm vụ phong phú để giải thích ân oán tình thù của các môn phái trong võ lâm giang hồ. Những nhánh tuyến nhiệm vụ đa dạng sẽ khiến người chơi tự do nắm vững sự phát triển mạch lạc của những sự kiện trong thế giới game, sẽ đưa người chơi hưởng thụ cảm giác tôn quý của thế giới trò chơi vương đế.

  Thưởng thiện phạt ác lệnh tỉ võ PK ân oán 1 cách thống khoái khoái

  Cách chơi PVP phong phú nhất, tạo ra không khí võ lâm chân thực nhất, ai là minh chủ võ lâm? Ai là thiên hạ đệ nhất? giao đấu cá nhân, Hoa Sơn luận kiếm, chiến tranh bè phái, đại hội tỉ võ, chiến tranh bang phái, tranh giành lãnh địa, thi đấu, gần 10 phương thức PK tùy bạn lựa chọn. Lăn lộn giang hồ, thể hiện giá trị bản thân, tàn sát khốc liệt giải quyết ân oán, gươm cung sẵn sàng tinh thần tỉnh táo.

  Cách chơi mới lạ, thú vị

  Khi ân oán thù hận diễn ra không ngừng nghỉ, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, vậy thì hãy nghỉ ngơi chút đi. MC Võ Lâm 3 có khoảng 10 nhiệm vụ hoạt động khác nhau cũng khiến bạn lên level nhanh chóng. Hoặc là…trong giang hồ không hẳn là chỉ có kiếm và máu…

  Cuộc sống xã hội ấm áp, cảm động

  Bất kể là đối với cá nhân hay tập thể, đều cung cấp cho người chơi hệ thống xã hội hoàn chỉnh: 2 phe để lựa chọn, lập bang hội, giành được những danh vọng thế lực khác nhau, tranh đoạt địa bàn và tài nguyên, người chơi có thể cảm nhận sâu sắc sự rối ren của võ lâm trong game, và tự trưởng thành có thể tác động đến nâng cao thực lực bản thân và thế lực của phe mình, sư đồ liên thủ đánh địch, phu thê song kiếm hợp bích, huynh đệ kết nghĩa phiêu bạt giang hồ. Mang đến cho người chơi cảm giác chân thật, như được sống trong game, khiến người chơi “trượng kiếm khoái ý giang hồ, nhất triển đại thái gia phong phạm ” trong game.

  Tags: mc vo lam 3 , volam3 , vo lam , huong dan choi volam3 , nhiem vu dau ruou vo lam 3d , cách làm nhiệm vụ phái 110 kiếm thế , game vo lam 3 hd , hướng dẫn làm nhiềm vụ sư môn võ lâm 3 , clip về sư môn minh giáo trong game võ lâm 3 trên điện thoai

  Users review

  from 246 reviews

  "Great"

  8.4