FREE DOWNLOAD

Pokezoo

  • SEARCH TYPE
  Pokezoo icon

  Pokezoo

  by: VTC MOBILE 104 8.2

  8.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Pippi chào mừng các bạn đến với Pokezoo – thế giới game di động hấp dẫn.
  Bạn là fan cuồng nhiệt của những thú cưng Pokemon, bạn là người yêu động vật, bạn thích hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, vui vẻ, vùng đất Pokezoo sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ đẹp đẽ với những linh thú độc đáo và ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, những linh thú hiền lành đó sẽ trở thành những chiến binh đích thực, có thể hung dữ trong những pha chiến đấu bảo vệ sự yên bình cho thế giới trước những thế lực hắc ám.
  Pokezoo – Mảnh đất của những nhà thuần phục thú tài ba.

  PHẢ HỆ LINH THÚ
  Vườn thú vui vẻ Pokezoo với 6 hệ linh thú gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể và hệ Chim với sức mạnh đặc biệt khác nhau, các bạn thoải mái lựa chọn dòng linh thú mà mình yêu thích nhé.

  HỘI TỤ SỨC MẠNH THIÊN NHIÊN
  Sinh ra là con của mẹ Thiên Nhiên, các linh thú mang trong mình dòng sức mạnh cũng hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng: Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Thách thức buộc các Poke Master khám phá và vận dụng tương thích với hệ linh thú mình chọn.

  ĐỘC ĐÁO CHỨC NĂNG HỢP NHẤT
  Không ngừng sinh sản và tiến hóa, các Poke Master có cơ hội sở hữu linh thú có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần bằng chức năng Hợp nhất. Linh thú đời sau được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.

  NHIỆM VỤ ĐA DẠNG
  Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Đặc biệt, Poke Master phải vượt qua các nhiệm vụ độc đáo tại Mộ Thánh Giả Mới, Bãi Tầm Bảo, Đảo Mộng Ma, Sa Mạc Hoang Vu hay Núi Phong Nham.

  KẾT BẠN THÚ VỊ
  Cùng gặp gỡ các Poke Master tại Khu vườn vui vẻ, bạn sẽ có vô số cơ hội làm quen với những người có chung sở thích huấn luyện thú. Có thể, bạn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý khi sở hữu một linh thú “hàng khủng” với cách huấn luyện tài ba của mình.
  --------------------------------
  THÔNG TIN NPH VTC MOBILE
  Website: http://pokezoo.vn/
  Wapsite: http://m.pokezoo.vn
  Diễn đàn: http://forum.mobiplay.vn/pokezoo/
  Facebook: http://www.facebook.com/Pokezoo
  Hotline: 19001530

  Tags: pokezoo , choi game pokezoo , games pokezoo , choi , choi game , ezoo

  Users review

  from 104 reviews

  "Great"

  8.2