FREE DOWNLOAD

Tây Du Ký

  • SEARCH TYPE
  Tây Du Ký icon

  Tây Du Ký

  by: MECorp.vn 45 9.2

  9.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  "Thuở hỗn mang, tại đỉnh Hoa Quả Sơn của nước Ngao Lai, có hầu vương đội trời đạp đất là Tôn Ngộ Không. Hắn ta lãnh đạo 7 vạn yêu hầu, tự phong là Tề Thiên Đại Thánh chống đối thiên đình.
  Để bảo vệ tôn nghiêm thiên giới, Ngọc Đế Thiên Đình cùng Linh Sơn Phật Tổ đã dùng sức mạnh 2 giới phong ấn hắn lại dưới Ngũ Hành Sơn. Đồng thời hạ lệnh cho ngươi là Uy Linh Tướng Quân cùng mọi người ở Nam Thiên Môn đi giết hết đám tiểu hầu trong Thủy Liêm Động.
  Thế nhưng vì lòng từ bi không nỡ giết hại những sinh mạng vô tội, ngươi đã kháng lệnh giúp đỡ yêu hầu nên bị phế bỏ hết pháp lực, xóa đi ký ức và đày xuống phàm trần.

  Sau 500 năm, ngươi được tái sinh ra trong 1 thôn trấn nhỏ ở Trường An, lúc này ngươi không còn pháp lực và những gì xảy ra ở kiếp trước đều không nhớ.
  Cũng chính vào thời gian này tại vùng Đông Thổ, có một hòa thượng mang tên Trần Huyền Trang, giác ngộ chân lý phật pháp, lấy pháp hiệu Đường Tam Tạng, nguyện đi về phía Tây Trúc thỉnh chân kinh, phổ độ chúng sinh, đồng cảm hóa và đánh thức phàm nhân từ bỏ ngã quỷ, xua tan oán khí quay về chính đạo.

  Nhờ thiên duyên, ngươi đã được thu nhận cho đi theo phò tá thỉnh kinh ở nơi trời Tây. Nhưng trên đường đi với tám mươi mốt nạn, liệu ngươi có thể vượt qua các cửa ải khó khăn đến được Tây Phương? Con đường lấy kinh gian nan trắc trở đang chờ ngươi phía trước…"

  Tags : Tây Du Ký, hoa cai non, hoa hoc tro, best game, tay du ky, te thien dai thang, duong tay, duong tam tang, bat gioi, game online, tay du ky online

  Users review

  from 45 reviews

  "Awesome"

  9.2