FREE DOWNLOAD

Tru Than Moi Nhat 2013

  • SEARCH TYPE
  Tru Than Moi Nhat 2013 icon

  Tru Than Moi Nhat 2013

  by: Xuka 31 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Khuyến Mãi Tưng Bừng ngày Quốc Khánh 2/9.
  http://truthan.mobay.vn/tin-tuc/811-su-kien-pho-thien-dong-khanh

  Tru Thần một thể loại Tiên Kiếm mới trong làng Game MMO. Tru thần online tái hiện pháp thuật của hai giới tiên ma, Hấp dẫn bởi sự mới lạ, đồ họa long lanh và gameplay mượt mà và nay đã có phiên bản Android để gamer cùng tranh tài.

  Hệ thống nhân vật:

  Lực sĩ
  Nhân vật chuyên đánh cận chiến dũng mãnh thiện nghệ, thích hợp ở vị trí trung phong tuyến đầu khi tác chiến. Họ thân mang trọng giáp, tay mang vũ khí có sát thương lớn nhất, tinh thông sử dụng vũ khí, thành thục các kỹ năng cận chiến. Thân mang trọng giáp giúp họ có kháng vật công lớn, nhưng đổi lại, họ lại chịu thương tổn lớn nhất khi đối mặt với các nhân vật sử dụng pháp thuật tầm xa. Về thuộc tính, sức mạnh là thứ lực sĩ hướng tới, nhưng lực sĩ thông minh biết rằng, khả năng sống sót là tất yếu phải có, vì thế về trang bị, sự cân bằng về các thuộc tính là điều mà bất cứ một lực sĩ quy chuẩn nào cũng phải suy tính.

  Thích khách
  Họ không thuần túy sử dụng sức mạnh và sát thương vũ khí để giành phần thắng, thích khách chủ yếu sử dụng độc dược. Bằng những pháp thuật thiên bẩm, Họ có thể thêm hiệu ứng độc công vào công kích thông thường. Con đường sinh tồn của thích khách dựa vào tổn thương và độc công, với khả năng tiêu hao sinh lực, thích khách là không thể thiếu trong chiến đấu tổ đội.
  Sức mạnh là yếu tố căn bản khi đánh quái, vì vậy khi đả thương, sức mạnh là không thể thiếu, nhưng để thuận lợi hơn khi giao chiến với những loại nhân vật khác, thích khách cũng cần đến những thuộc tính khác để bù lại yếu điểm của bản thân là không có sinh mạng cao như lực sĩ.

  Hoán lôi sư
  Có thể gọi sấm sét vào bất kỳ lúc nào từ không trung để tiêu diệt kẻ địch.Họ vô cùng cao ngạo, khoa truơng rằng chỉ có những người quyết đoán như thần thì mới có thể điều khiển sấm sét, niềm kiêu hãnh của họ không phải không có lí do, sức tàn phá và sát thương của sấm sét quả thực vô cùng đáng sợ. Pháp thuật đơn hay kép phát ra đều có sát thương lớn, vì vậy nhân vật này nên được trang bị thêm bạo kích lớn. Tuy vậy, có hoán lôi sư chấp nhận từ bỏ sát thương lớn của bản thân, mà tăng cường các kỹ năng hỗ trợ khác để đảm bảo sinh tồn trong cuộc chiến.
  Đạo thuật dĩ nhiên là căn bản của pháp công, Hoán lôi sư trời sinh vốn không mạnh về thể chất có thể dùng trang bị để nâng cao thuộc tính và sức kháng của bản thân.

  Thiên sư
  Thiên Sư là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Bởi vì những gì họ có là chuyển đổi tất cả phép thuật có khả năng sát thương thành tổn thương chể chất. Các Thiên sư có thể hô hoán kiếm khí từ không trung bay tới công kích địch, tất nhiên sức công phá của những thanh kiếm này cũng chịu ảnh hưởng của đạo thuật, nhưng sức đả thương của chúng chỉ là sát thương về mặt thể chất. Thiên Sư là khắc tinh của Hoán Lôi sư, bởi khả năng chịu tổn thương thể chất chính là yếu điểm lớn nhất của Hoán Lôi Sư, sự giống nhau về phạm vi ảnh hưởng của phép thuật càng khiến các Hoán Lôi Sư phải đau đầu.
  Một kỹ năng đặc biệt của thiên sư là khôi phục một phần sinh lực cho bản thân và đồng đội, một thiên sư có nguyện hi sinh vì đồng đội có thể bỏ hết khả năng tấn công của mình, chỉ tăng các kỹ năng hỗ trợ, vì vậy mà trở thành không thể thiếu trong tổ đội.
  Thuộc tính của thiên sư cũng tương tự hoán lôi sư, đạo thuật vẫn là quan trọng nhất, tốc độ và trí lực nhằm tăng né tránh vật công và pháp công cũng được các thiên sư vốn yểu mệnh quan tâm.

  Website: http://truthan.mobay.vn/gioi-thieu/89-cot-truyen

  keys: tru than, game online, kiem hiep, tru tien

  Tags: tru than game onlie hay nhat he 2013 , tru than , tru than 2013 , game tru than hot nhat he 2013 , tru than hot nhat he 2013 , game onlie tru than 2013 , game tru than 2013 , tru than online moi nhat , game tru than moi

  Users review

  from 31 reviews

  "Great"

  8.4