FREE DOWNLOAD

ZIM CITY

  • SEARCH TYPE
  ZIM CITY icon

  ZIM CITY

  by: VTC Mobile 55 6.4

  6.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Zimcity là một game xã hội trong đó cư dân là các bạn trẻ trên toàn quốc cùng online từ điện thoại di động để giao lưu kết bạn và thể hiện những cá tính riêng của mình mà trong đời thường các bạn chưa thể hiện.
  Hình ảnh 2,5D
  Game hấp dẫn bởi đồ họa mang đậm phong cách trẻ thơ, các bạn sẽ được biến hóa thành những nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng với giới tình của mình (nam và nữ).
  Hình ảnh được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có lứa tuổi từ 18 trở xuống.
  Đến với ZimCity – Một mạng xã hội trong đó các bạn được thỏa trí mua sắm và khẳng định mình với các item độc đáo .Tất cả item đều mang đậm chất thời trang, sành điệu. Ngoài ra các bạn có thể tương tác với những người chơi khác bằng tiện ích chát vô cùng dễ dàng, kết bạn và chia sẻ cho nhau những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.
  Hãy đến với các khu của thành phố : “Nhà ở, công viên, giải trí, sinh thái, cao cấp, ngoại ô,nông trại, sân bay (Hawai, Ai Cập)” . Để biến cuộc sống của mình thêm nhiệm màu với ZimCity.
  Sự kiện cập nhập thường xuyên.
  - Trả lời câu hỏi nhận phần thưởng
  - Nhận quà theo Level
  - Làm giàu nhanh với ZimCity
  - Hỗ trợ người chơi 24/24
  Giải trí - giao lưu - kết bạn luôn là nội dung chính mà game đem lại cho các game thủ. Cùng với đó là một sự quan tâm đặc biệt từ hệ thống :Admin, smod và mod luôn 24/24 hỗ trợ những người chơi mới cũng như giải đáp mọi thắc mắc của game thủ. Đây luôn là hoạt động cộng đồng để xây dựng thành phố trở nên vững trắc hơn.
  Trang chủ của Game ZimCity: http://zimcity.vn
  Like Facebook tại : https://www.facebook.com/Thanhphogiacmo để cập nhập thông tin và tham gia vào các sự kiện của thành phố ZimjCity.
  Giao lưu, chia sẻ thông tin với các bạn trẻ yêu thành phố tại Forum:
  http://forum.mobiplay.vn/zimcity
  Hỗ trợ khách hàng 24/24 : 19001530

  Tags: metrotropolis zim city game , game zimcity online cho , tải zim city , zimcity

  Users review

  from 55 reviews

  "Good"

  6.4