FREE DOWNLOAD

Chien Than 320x480

  • SEARCH TYPE
  Chien Than 320x480 icon

  Chien Than 320x480

  by: 736 7.2

  7.2 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phiên bản cho các máy độ phân giải 320x480. Ví dụ các máy: Galaxy mini2,Galaxy ACE

  Chiến Thần Online là tựa game dành cho di động (gMO) dạng nhập vai với đồ họa sắc nét và đa dạng trong cách chơi.
  Để tải được các phiên bản cho các dòng máy khác, hãy vào trang chủ: http://chien.vn
  Hướng dẫn tân thủ: http://chien.vn/huong-dan/tan-thu
  Các tính năng đặc sắc: http://chien.vn/gioi-thieu/dac-sac
  Like Fanpage Chiến Thần để tham gia các sự kiện hấp dẫn: http://www.facebook.com/chienthanonline
  Tham gia thảo luận cùng hàng ngàn Cao thủ Chiến Thần tại diễn đàn: http://diendan.chien.vn/index.php

  Đóng vai các nhân vật trong Chiến Thần cùng tham gia cuộc giao tranh ác liệt bảo vệ thế giới loài người. Game hội tụ các tính năng nổi bật như săn tiền thưởng, ngân hàng, đấu trường, đại chiến công hội, trận doanh chiến, phụ bản, chợ đen...làm cho game trở nên vô cùng cuốn hút.
  Cơ chế hiển thị mới phân biệt quái vật theo từng tài khoản và bản đồ giúp người chơi không gặp phải cảnh “hết quái” để làm nhiệm vụ. Hệ thống hỗ trợ người chơi tận răng như tự động treo máy, tự động tìm đường, tự động tiếp máu.. giúp người chơi dễ dàng vượt qua các phụ bản, làm nhiệm vụ thăng cấp, kiếm đồ.
  Một điểm đặc biệt nữa của Chiến Thần Online là đa dạng trong phong cách chơi, vừa kết hợp nhập vai vừa kết hợp đánh theo lượt, thể hiện tư duy chiến đấu, đảm bảo tính cân bằng tuyệt đối giữa các dòng máy, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của phim bấm giữa các máy điện thoại khác nhau gây mất cân bằng trong khi PK.
  Đồ họa đẳng cấp, cách chơi dễ dàng, chức năng phong phú, game play hấp dẫn kết hợp thể loại chơi đa dạng, Chiến Thần Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

  Tags: vo lam chien than .com , game 320x480 cho , tai chien than 320x480 , nhung game dinh do phan giai 320*480 , hoi co vo lam 320 480 , game nhap vai 320x480 , game cho do phan giai 320x480 , game chien than do phan giai cao , game chien than cho galaxy y5360

  Users review

  from 736 reviews

  "Great"

  7.2