FREE DOWNLOAD

Đuổi Hình Bắt Chữ

  • SEARCH TYPE
  Đuổi Hình Bắt Chữ icon

  Đuổi Hình Bắt Chữ

  by: 346 7.6

  7.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn đã từng xem gameshow truyền hình “Đuổi Hình Bắt Chữ” chắc hẳn không thể bỏ qua những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng những câu từ, tục ngữ tưởng chừng rất giản đơn, nhưng lại có thể mang lại những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái.
  Nhằm mang đến cho người dùng điện thoại nói chung và người dùng Android nói riêng những ứng dụng & game chuyên dụng, VCC xin giới thiệu Game “Đuổi Hình Bắt Chữ” dành cho hệ điều hành Android.
  Game được xây dựng dựa trên luật chơi như trên truyền hình, với kho hình và từ vô cùng phong phú. Game được phát triển từ phiên bản “Đuổi Hình Bắt Chữ” J2ME khá được ưa chuộng. Trong Game, người chơi được trải nghiệm dần với nhiều Level khác nhau, bắt đầu từ Level 1 để làm quen và nắm bắt luật chơi của game. Đồng hồ đếm giờ sẽ tăng tính hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Ở những Level tiếp theo, người chơi sẽ dần được cảm nhận độ khó và hấp dẫn của game với những hình ảnh và câu từ vô cùng bất ngờ mà vẫn hết sức thân thiện. Ví như: Hình ảnh mấy cọng GIÁ đỗ đang bị hai tấm gỗ ÉP từ hai bên nên đáp án cho hình này sẽ là ÉP GIÁ.
  Còn hàng trăm hình ảnh hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay game để tận hưởng những giờ phút thư giãn sảng khoái cùng dế yêu của bạn ngay thôi.
  Chúc bạn vui vẻ.

  Tags: đuổi hình bắt chữ có đáp án , đuổi hình bắt chữ khó có đáp án , đuổi hình bắt chữ khó , duoi hinh bat chu , game duoi hinh bat chu , tai game duoi hinh bat chu , trò chơi đuổi hình bắt chữ có đáp án , game đuổi hình bắt chữ có đáp án , đuổi hình bắt chữ

  Users review

  from 346 reviews

  "Great"

  7.6