FREE DOWNLOAD

Tôi Là Triệu Phú

  • SEARCH TYPE
  Tôi Là Triệu Phú icon

  Tôi Là Triệu Phú

  by: GameVTV3 7 8.8

  8.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Gameshow “Ai là triệu phú” nổi tiếng trên truyền hình nay đã có phiên bản trên điện thoại. Với âm thanh sống động và được lồng tiếng của MC nổi tiếng Lại Văn Sâm, ứng dụng được thiết kế về giao diện hấp dẫn tạo cảm giác chơi như một cuộc thi trực tiếp trên truyền hình.
  Bạn đã đủ tự tin để đương đầu với vốn kiến thức vô cùng rộng lớn của nhân loại? Cùng trải qua những giây phút đầy thử thách nhưng không kém phần hấp dẫn với Tôi Là Triệu Phú ( Mới Nhất)
  Cách chơi:Rất đơn giản, không khác gì với GameShows thật sự. Hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 lựa chọn và 4 quyền trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay, đổi câu hỏi và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.
  Kịch tính từng giây Số điểm sẽ bị đếm lùi theo từng giây quyết định, càng lên mức điểm cao, số điểm bị trừ càng lớn. Điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết đinh hoặc chọn quyền trợ giúp phù hợp.
  Thú vị hơn nữa Bạn có thể tham gia đấu trường và thử sức cùng bạn bè, hay gửi tặng cho những người thân của bạn .
  Với Hệ thống câu hỏi đa dạng với 80.000 câu hỏi và đồ họa bắt mắt ….. hãy nhanh tay tải game để trải nghiệm với chiếc ghế nóng của trường quay S9

  Users review

  from 7 reviews

  "Great"

  8.8