FREE DOWNLOAD

Beme - Game Bai Online

  • SEARCH TYPE
  Beme - Game Bai Online icon

  Beme - Game Bai Online

  by: BEME - Game Bai Online - Tien Len Mien Nam 6.9K 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Beme - Game Bai Online tổ hợp nhiều Game Danh Bai phong phú như: Game Bai TIEN LEN MIEN NAM, Game Danh Bai TIEN LEN MIEN NAM DEM LA, danh Phom, choi Ta La - TALA, Game Bai Ba Cay , Lieng, Xam, Mau Binh... Đặc biệt là người chơi được tặng ngay 20.000 koins ngay khi đăng ký (miễn phí) tài khoản và được tặng 5000 koins mỗi ngày.
  Mang Xa Hoi Beme - Game Bai Online hỗ trợ tốt hầu hết các máy android như các dòng máy HTC, HTC One, SAMSUNG, SAMSUNG GALAXY S3, SAMSUNG GALAXY S4, LG...
  Beme với giao diện cực kì bắt mắt với những game quen thuộc như
  - TIEN LEN MIEN NAM
  - TIEN LEN MIEN NAM DEM LA
  - Ba Cay
  - Bai Phom, Ta La.
  - Xam, Sam
  - Mau Binh
  - Lieng
  Beme - Game Bai Online đưa bạn đến với những bàn chơi quyết liệt, đòi hỏi sự tinh nhạy và quyết đoán của những ván bài quyền lực. Beme - Game Danh Bai Online Kế thừa ưu điểm của những Game Danh Bai Online nổi tiếng việt nam cũng như thế giới.
  Trở thành thành viên trong cộng đồng Danh Bai Online - Beme, bạn sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng lớn như iPad, iPhone 5, galaxy S4 tiền mặt hay koin khủng lên tới vài trăm triệu trong những sự kiện trong game diễn ra thường xuyên trong cộng đồng. Hãy nhanh trở thành thành viên của beme để được hưởng các đặc quyền và có giờ phút say mê hoàn toàn bên những ván bài ma lực bạn nhé !
  .
  Link facebook:
  facebook.com/beme.net.vn
  ---------------------------------
  Cập nhật
  - Giao diện mới đẹp hơn và sexy hơn.
  - Hiệu ứng âm thanh sống động
  - Fix các lỗi trong game
  - Thêm game bai Xam
  - Thêm game bai Mậu Binh
  Các bạn hay tải ngay Game Danh Bai Online - BEME hoàn toàn miễn phí nhé

  Tags: ciao88 game detail tien len mien nam dem , ciao 88 game detail tien len , beme , tien len mien nam , ciao88 game detail phom , beme vn 8.4 , ciao88 game detail mau binh , game mang xa hoi , mang xa hoi

  Users review

  from 6.914 reviews

  "Great"

  8.4